BESSEY - KỀM BẤM CHẾT KẸP CHI TIẾT CÓ KÍCH THƯỚC LỚN BESSEY® 861800 200MM ( nhãn hiệu kìm kẹp hàng đầu Thế Giới )

04:03 16/09/2021
BESSEY - KỀM BẤM CHẾT KẸP CHI TIẾT CÓ KÍCH THƯỚC LỚN BESSEY® 861800 200MM ( nhãn hiệu kìm kẹp hàng đầu Thế Giới )

I. Giới thiệu về thương hiệu Bessey

BESSEY Tool GmbH & Co. KG, một công ty thuộc sở hữu gia đình của Đức, được thành lập vào năm 1889. Được quốc tế công nhận là nhà sản xuất thép đẳng cấp thế giới, công ty lần đầu tiên giới thiệu dòng sản phẩm kẹp thanh gang dẽo vào năm 1936 và được xử lý nhiệt, tất cả kìm kẹp thép L vào năm 1952.

BESSEY đã phát triển trở thành một trong những nhà sản xuất dụng cụ kẹp cầm tay lớn nhất trên thế giới, phân phối khoảng 1300 công cụ kẹp gia công gỗ và kim loại khác nhau tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

BESSEY theo truyền thống là viết tắt của các loại thép có độ bền và chính xác cao. Nhờ vào kinh nghiệm và năng lực dày dặn cũng như công nghệ sản xuất và thử nghiệm hiện đại, Bessey xứng danh là công ty sản xuất dụng cụ kìm kẹp hàng đầu Thế Giới.

Kìm kẹp mang thương hiệu BESSEY chủ yếu được sản xuất tại Đức, sử dụng các loại thép được kéo trong các cơ sở sản xuất có chứng nhận ISO của chính Bessey. Không có nhà sản xuất nào khác trên thế giới có thể cung cấp chất lượng và trải nghiệm mà BESSEY đưa vào các sản phẩm này.

II. Giới thiệu dòng kìm SuperGripsTM

Với kìm thông thường, việc điều chỉnh độ mở hàm rất mất thời gian và khó khăn, dẫn đến không kiểm soát được áp lực kẹp và bất tiện. các thao tác thủ công tốn nhiều thời gian và làm cho ngàm kẹp không còn song song với nhau.

Với SuperGrip, BESSEY đã giải quyết hiệu quả những vấn đề này bằng cách kết hợp khả năng điều chỉnh của hàm kẹp bằng cơ cấu trượt so với cơ cấu bằng vít với các phiên bản kìm kẹp thông thường. Thiết kế của BESSEY SuperGrip đảm bảo rằng các hàm kẹp vẫn còn song song khi điều chỉnh hoặc ở góc mong muốn khác nhau ở bất kỳ vị trí nào. Với thiết kế này áp lực kẹp vẫn được cài đặt trước giống như phiên bản thông thường.

- Ngàm kẹp có thể điều chỉnh linh hoạt và được làm bằng vật liệu thép cromvanadium cho độ cứng và độ bền cao.

- Ngàm trên và dưới của kìm có tạo răng cưa cứng để chống trượt khi kẹp và ngàm dưới có hình dạng công để có thể ứng dụng được nhiều trường hợp khác nhau.

- Thanh trượt được được BESSEY thiết kế đặc biệt và được làm bằng thép định hình bằng phương pháp kéo nguội cho phép tải trọng cao.

- Ốc điều chỉnh áp lực kẹp ở phía sau giống các loại kìm thông thường.

- Lưỡi gà nhã đòn bảy được làm bằng nhựa và có thiết kế công thái học.

- Vít khoá ở phía dưới cho phép người dùng điều chỉnh góc ngàm kẹp lên đến 7 độ.

Ứng dụng:

Thiết kế của sản phẩm phù hợp cho những chi tiết dạng ống tròn, đặc biệt với cơ cấu thanh trượt kìm có thể điều chỉnh kích thước ngàm kẹp lớn nhỏ rất nhanh phù hợp cho môi trường làm việc cần điều chỉnh kích thước theo sản phẩm cần kẹp liên tục, ngoài ra kìm có thể kẹp tốt cho những chi tiết vuông cần độ song song của ngàm kẹp để cứng vững hơn, kìm có ốc điều chỉnh góc độ của ngàm kẹp nên có thể ứng dụng tốt cho những chi tiết hình than và dạng côn.

KỀM BẤM CHẾT KẸP CHI TIẾT CÓ KÍCH THƯỚC LỚN BESSEY® 861800 200MM

III. Mua sắm Bessey tại eshop của PHÚ THÁI TECH

Với tư cách là đại lý phân phối chính hãng của BESSEY tại Việt Nam, PHÚ THÁI TECH cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất và giá tốt nhất tại Việt Nam. ​​​​​​

Mọi sản phẩm nổi bật nhất, mới nhất của BESSEY bạn đều có thể tìm thấy tại eshop chính thức của PHÚ THÁI TECH: phuthaitech.com.vn. Trải nghiệm mua sắm dễ dàng, mã hàng phong phú cùng hình thức thanh toán đa dạng, bạn có thể sở hữu sản phẩm mình yêu thích mọi lúc, mọi nơi, nhanh chóng chỉ qua vài cú click.

Đặc biệt, PHÚ THÁI TECH còn thường xuyên cập nhật những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng để tiếp cận với sản phẩm mong muốn.

Đừng chần chừ để rồi bỏ lỡ những cơ hội mua sắm đầy hấp dẫn, hẹn gặp bạn tại phuthaitech.com.vn

 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: