Skip to content Skip to footer

PB SWISS TOOLS LÀ ĐỐI TÁC CỦA PHÚ THÁI TECH

I. Lịch sử lâu đời của PB Swiss Tools trong ngành dụng cụ cầm tay
II. PB Swiss Tools – Chuyên Gia Sản Xuất Công Cụ Dụng Cụ Chất Lượng Hàng Đầu Thế Giới
III. Mua sắm PB Swiss Tools tại Eshop của PHÚ THÁI TECH

I. Lịch Sử Lâu Đời của PB Swiss Tools trong ngành dụng cụ cầm tay

PB Swiss Tools là nhà sản xuất dụng cụ cầm tay có trụ sở tại Thụy Sĩ. Công ty được bắt đầu vào năm 1878 bởi Paul Baumann, từ tên viết tắt của công ty. Năm 1916, Paul Baumann thành lập công ty gia đình PB Baumann GmbH. Năm 1940, công ty bắt đầu sản xuất dụng cụ, đầu tiên là tuốc nơ vítPB Swiss Tools là viết tắt của các công cụ với độ chính xác và độ bền rất cao, đó là một lý do tại sao các chuyên gia ở hơn 70 quốc gia đã chọn dụng cụ cầm tay của PB Swiss Tools để phục vụ cho công việc hàng ngày của họ. Cho dù đó là ngành hàng không vũ trụ hay ngành công nghệ y tế, các công cụ và dụng cụ từ PB Swiss Tools luôn là lựa chọn hàng đầu.

II. PB Swiss Tools Chuyên Gia Sản Xuất Công Cụ Dụng Cụ Chất Lượng Hàng Đầu Thế Giới

Trong thời điểm ngày càng có nhiều công ty bán sản phẩm của họ dựa trên giá cả, nhưng PB Swiss Tools lại tập trung vào chất lượng. Tất cả các sản phẩm PB Swiss Tools được cung cấp với một số sê-ri, đó là con dấu phê duyệt cho chất lượng của sản phẩm. Các dụng cụ cầm tay PB Swiss Tools có chất lượng tốt đến mức họ bảo hành một đổi một trọn đời của sản phẩm cho các lỗi vật liệu hoặc sản xuất. Tua vítLục Giác LLục giác sao….của PB Swiss Tools đều chịu được các điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất.

PB Swiss Tools không bao giờ ngừng đặt câu hỏi làm thế nào họ có thể cải thiện các công cụ họ tạo ra và làm thế nào để đưa các công cụ sáng tạo hơn nữa vào danh sách 3000 sản phẩm hiện có. Tất cả các tua vít, lục giácdụng cụ PB Swiss Tools đếu được cầm nắm rất vừa tay và rất thoải mái đem đến cho người sử dụng cảm giác tuyệt vời nhất. không dừng lại tại đó các sản phẩm của PB Swiss Tools còn được quy định một màu khác nhau để tăng hiệu quả của chúng tại nơi làm việc. Mỗi màu tượng trưng cho một kích thước cụ thể và giúp tìm kiếm tốn ít thời gian hơn.

BỘ LỤC GIÁC 9 CHI TIẾT CAO CẤP PB SWISS TOOLS PB 212.LH-10 RB (627141 9) PB 212.LH-10 RB


BỘ LỤC GIÁC ĐẦU BI 9 CHI TIẾT PB SWISS TOOLS PB 3212.LH-10 CN

BỘ TUA VÍT 6 CÂY PB SWISS TOOLS 4 ĐẦU DẸP VÀ 2 ĐẦU PHILLIPS PB 6244


TUA VÍT DẸP MỞ NẮP PIN PB SWISS TOOLS 45MM PB 8125.9-45

III. Mua sắm PB Swiss Tools tại Eshop của PHÚ THÁI TECH

PHÚ THÁI TECH là một công ty hàng đầu về phân phối các sản phẩm dụng cụ cầm tay cao cấp tại Việt Nam, với một loạt những sản phẩm chính hãng từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng trang ESHOP đầy tiện ích, bạn sẽ có được trải nghiệm mua sắm tuyệt vời với mã sản phẩm đa dạng, hệ thống thanh toán dễ dàng cùng những mặt hàng có giá cả tốt nhất tại Việt Nam.

Với tư cách là đại lý phân phối chính hãng của PB Swiss Tools tại Việt Nam, PHÚ THÁI TECH cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất và giá tốt nhất tại Việt Nam.

Mọi sản phẩm nổi bật nhất, mới nhất của PB Swiss Tools bạn đều có thể tìm thấy tại Eshop chính thức của PHÚ THÁI TECHphuthaitech.com.vn. Trải nghiệm mua sắm dễ dàng, mã hàng phong phú cùng hình thức thanh toán đa dạng, bạn có thể sở hữu sản phẩm mình yêu thích mọi lúc, mọi nơi, nhanh chóng chỉ qua vài cú click.

Đặc biệt, PHÚ THÁI TECH còn thường xuyên cập nhật những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng để tiếp cận với sản phẩm mong muốn.

Nếu bạn đang muốn sở hữu những sản phẩm PB Swiss Tools chính hãng, tìm kiếm một nhà phân phối uy tín với chính sách bảo hành toàn cầu, 1 đổi 1 và hơn hết là giá cả hợp lý. Eshop của Phú Thái Tech – chuyên dụng cụ cầm tay cao cấp chính là điểm đến cho bạn.

Leave a comment

QUALITY TOOLS FOR EVERY CRAFT

Address
□ Mã số thuế: 0313616319, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh ngày 13/1/2016
□ Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Phạm Nguyệt Minh

□ Miền Nam: 226 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
□ Miền Trung: 120 Điện Biên Phủ, Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam
□ Miền Bắc: Ngõ 78 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội (Tầng 9)
□ Hải Phòng:  Số 3/36 đường Dân Lập, Phường Dư Hàng Kênh, Quận Lê Chân,TP. Hải Phòng

Newsletter

PHÚ THÁI Engineering Technology © 2024. All Rights Reserved.