Skip to content Skip to footer

PHÚ THÁI TECH LÀ ĐẠI LÝ CỦA YESTOOL TẠI VIỆT NAM

YESTOOL là chuyên gia sản xuất dụng cụ cắt kim loại hàng đầu thế giới với trụ sở chính được đặt tại 189, Seonggok-ro, Danwon-gu, Ansan-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc. Mạng lưới phân phối các sản phẩm của YESTOOL được bán thông qua các nhà phân phối dụng cụ công nghiệp có trình độ cao ở châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Phi và Phú Thái Techđại lý của YESTOOL tại Việt Nam.

I. Các dòng sản phẩm của YESTOOL
II. Liên hệ với Phú Thái Tech để được hỗ trợ

 

I. Các dòng sản phẩm của YESTOOL

YESTOOL là nhà sản xuất mũi khoan ghép mảnh dành cho thép kết cấu nổi tiếng thế giới với dòng chip seri “K” (IDFK hoặc IDPK) kết hợp với cán (KRUZ-SLK hoặc FSLK) cho ra hiệu suất khoan cao vượt trội, tuổi thọ và độ ổn định khi khoan cao hơn đối thủ.

Mũi khoan IDFK chuyên dùng cho thép kết cấu dầm, khoan góc, thép tấm. Mũi khoan có góc lưỡi cắt 140°-170° với lớp phủ TiAN cho khả năng chống mài mòn và tốc độ tiến dao cao hơn.


IDPK là dòng sản phẩm mới được thiết kế cải tiến, IDPK có góc lưỡi cắt 130°-150° phù hợp khoan thép tấm và nhiều tấm xếp chồng với nhau. Lớp phủ TiAlN cải tiến cho khả năng chống mòn và tốc độ cắt cao hơn.


YESTOOL không chỉ có thế mạnh về các dòng khoan thép kế cấu ghép mảnh, các dòng khoan sâu gắn mảnh YESTOOL, Doa gắn mảnh YESTOOL, khoan vát mép ghép mảnh YESTOOL, khoan bậc ghép mảnh YESTOOL, mũi khoan solid, dao phay solid…. đều được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.


YESTOOL không chỉ cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm tiêu chuẩn mà còn sản xuất các dòng sản phẩm đặc biệt tùy theo nhu cầu sản xuất của từng khách hàng. Các sản phẩm của YESTOOL được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất ô tô, hàng không vũ trụ, máy móc và điện tử.

 

II. MUA SẮM SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TẠI PHÚ THÁI TECH

PHÚ THÁI TECH là một đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các dụng cụ cắt cũng như dụng cụ cầm tay cao cấp với hơn 7 năm phát triển. PHÚ THÁI TECH mang đến cho khách hàng những sản phẩm đến từ các thương hiệu lớn hàng đầu thế giới thông qua hệ thống showroom trên cả 3 miền, Eshop online tiện lợi cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Những người dùng có nhu cầu về dụng cụ tại Việt Nam sẽ có được một địa chỉ mua sắm an tâm với cam kết về sự chính hãng, giá cả tốt nhất thị trường cùng dịch vụ và chế độ bảo hành đầy đủ đến từ PHÚ THÁI TECH.

Mọi sản phẩm tại PHÚ THÁI TECH đều được nhập trực tiếp từ hãng với giấy tờ chứng minh đầy đủ. Với những sản phẩm không có sẵn cần chờ nhập hàng về, PHÚ THÁI TECH cũng sẽ thông báo rõ ràng thời gian hàng về và hỗ trợ các hình thức thanh toán phù hợp với người dùng.

Leave a comment

QUALITY TOOLS FOR EVERY CRAFT

Address
□ Mã số thuế: 0313616319, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh ngày 13/1/2016
□ Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Phạm Nguyệt Minh

□ Miền Nam: 226 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
□ Miền Trung: 120 Điện Biên Phủ, Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam
□ Miền Bắc: Ngõ 78 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội (Tầng 9)
□ Hải Phòng:  Số 3/36 đường Dân Lập, Phường Dư Hàng Kênh, Quận Lê Chân,TP. Hải Phòng

Newsletter

PHÚ THÁI Engineering Technology © 2024. All Rights Reserved.