THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM VIMF HẢI PHÒNG 2020

04:36 27/11/2020
THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM VIMF HẢI PHÒNG 2020

 

KÍNH GỬI: QUÝ KHÁCH HÀNG – QUÝ ĐỐI TÁC!

Công Ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Phú Thái xin trân trọng kính mời Quý Khách Hàng – Quý Đối tác tới tham dự triển lãm công nghiệp và sản xuất Việt Nam 2020 (Vietnam Industrial & Manufacturing Fair – VIMF).

      + Địa điểm: Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Quốc Tế Hải Phòng

      + Thời gian: 09/12/2020 – 11/12/2020

      + Vị trí: Booth A01

VIMF là triển lãm quốc tế chuyên ngành công nghiệp lần thứ 12 ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, quy tụ hơn 250 gian hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới và Việt Nam cập nhật nhiều máy móc, sản phẩm, công nghệ tiên tiến nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Tại Booth A01 chúng tôi tập sẽ giới thiệu đến quý khách hàng đến tham quan công cụ của các hãng chu Phú Thái làm đại lý chính thức như Hoffmann-Group, Carmex, Kyocera, Yestool, Advanced Carbide Tool và hơn 500 hãng sản xuất nổi tiếng thế giới. 

Các dụng cụ cắt chất lượng cao như: Dao phay ngón, Dao tiện, Dao phay ghép mảnhMũi khoan hiệu suất caoMũi doaTools làm lỗ lục giác… Các dòng dụng cụ cầm tay cao cấp được sản xuất bởi các hãng nổi tiếng nhất thế giới như: WeraPB Swiss ToolsKnipex… Các trang thiết bị nhà xưởng như: Tủ dụng cụxe đựng dụng cụbàn làm nguội… Không chỉ vậy Phú Thái Tech còn đem đến cho khách hàng giải pháp quản lý công dụng cụ thây thế người thủ kho công nghệ 4.0 Garant Tool 24. Các giải pháp gá kẹp nhanh Zero Clamp giúp rút ngắn thời gian gá kẹp và cho dung sai lập lại khi gá nhiều lần >2.5 µm

Carmex Vietnam KYOCERA VIETNAM đại lý hoffmann đại lý kyocera việt nam
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: