Skip to content Skip to footer

STAHLWILLE ĐỐI TÁC CỦA HOFFMANN GROUP VIỆT NAM

Stahlwille là một công ty kỹ thuật của Đức. Được thành lập vào năm 1862. Trong hơn 150 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp sản phẩm dụng cụ cầm tay. Sản phẩm của Stahlwille được thiết kế tại Đức và các sản phẩm được thiết kế chuyên trong ngành công nghiệp ô tô, hàng không, công nghiệp và khai thác mỏ. Những sản phẩm được tối ưu hóa cho các môi trường làm việc đa dạng và phức tạp.

I. CÔNG CỤ CHẤT LƯỢNG CHO CÔNG VIỆC HIỆU QUẢ.
II. HỢP TÁC TOÀN DIỆN.

I. Công Cụ Chất Lượng Cho Công Việc Hiệu Quả

Dụng cụ cầm tay Stahlwille là một trong số công cụ chất lượng cao nhất trên thị trường. Chúng được thiết kế với độ bền rất cao mà giá thành rất cạnh tranh. Các công cụ của Stahlwille được bảo hành trọn đời và tuổi thọ của sản phẩm cũng được đảm bảo như vậy. Stahlwille nghĩ rằng các công cụ nên được thiết kế để chịu được sự khắc nghiệt của môi trường làm việc hiện đại. Đó là lý do tại vì sao những sản phẩm của Stahlwille phải trải qua những bài kiểm tra khắc nghiệt trước lúc xuất xưởng. Ví dụ, kềm Stahlwille được thiết kế với báng chống sốc, Cần xiết lực Stahwille có cán được thiết kế giảm độ trượt khi làm việc với bàn tay dính dầu mỡ, Cờ lê Stahwille có các thiết kế đặc biệt giúp tiếp cận những con bulong ở góc mà cờ lê bình thường sẽ không tiếp cận được….


II. Hợp Tác Toàn Diện

Stahlwille là đối tác toàn diện của Hoffmann Group – một tập đoàn của Đức phân phối dụng cụ cầm tay Stahwille trên toàn cầu, Phú Thái là nhà phân phối dụng cụ Stahwille đại diện tại Việt Nam và chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chế độ hậu mãi và giá cả cạnh tranh nhất tại Việt Nam.

Leave a comment

QUALITY TOOLS FOR EVERY CRAFT

Address
□ Mã số thuế: 0313616319, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh ngày 13/1/2016
□ Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Phạm Nguyệt Minh

□ Miền Nam: 226 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
□ Miền Trung: 120 Điện Biên Phủ, Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam
□ Miền Bắc: Ngõ 78 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội (Tầng 9)
□ Hải Phòng:  Số 3/36 đường Dân Lập, Phường Dư Hàng Kênh, Quận Lê Chân,TP. Hải Phòng

Newsletter

PHÚ THÁI Engineering Technology © 2024. All Rights Reserved.