STAHLWILLE ĐỐI TÁC CỦA HOFFMANN GROUP VIỆT NAM

10:19 19/02/2019
STAHLWILLE ĐỐI TÁC CỦA HOFFMANN GROUP VIỆT NAM

Stahlwille là một công ty kỹ thuật của Đức. Được thành lập vào năm 1862. Trong hơn 150 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp sản phẩm dụng cụ cầm tay. Sản phẩm của Stahlwille được thiết kế tại Đức và các sản phẩm được thiết kế chuyên trong ngành công nghiệp ô tô, hàng không, công nghiệp và khai thác mỏ. Những sản phẩm được tối ưu hóa cho các môi trường làm việc đa dạng và phức tạp.

Công cụ chất lượng cho công việc hiệu quả.

Dụng cụ cầm tay Stahlwille là một trong số công cụ chất lượng cao nhất trên thị trường. Chúng được thiết kế với độ bền rất cao mà giá thành rất cạnh tranh. Các công cụ của Stahlwille được bảo hành trọn đời và tuổi thọ của sản phẩm cũng được đảm bảo như vậy. Stahlwille nghĩ rằng các công cụ nên được thiết kế để chịu được sự khắc nghiệt của môi trường làm việc hiện đại. Đó là lý do tại vì sao những sản phẩm của Stahlwille phải trải qua những bài kiểm tra khắc nghiệt trước lúc xuất xưởng. Ví dụ, kềm Stahlwille được thiết kế với báng chống sốc, Cần xiết lực Stahwille có cán được thiết kế giảm độ trượt khi làm việc với bàn tay dính dầu mỡ, Cờ lê Stahwille có các thiết kế đặc biệt giúp tiếp cận những con bulong ở góc mà cờ lê bình thường sẽ không tiếp cận được….

Hợp Tác Toàn Diện

Stahlwille là đối tác toàn diện của Hoffmann Group – một tập đoàn của Đức phân phối dụng cụ cầm tay Stahwille trên toàn cầu, Phú Thái là nhà phân phối dụng cụ Stahwille đại diện tại Việt Nam và chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chế độ hậu mãi và giá cả cạnh tranh nhất tại Việt Nam

Mọi chi tiết về sản phẩm Stahwille, xin liên hệ để được hỗ trợ :

Địa chỉ:

HCM: 76/55 Nguyen Son, Phu Tho Hoa Ward, Tan Phu District, HCM City

+84 909715751

vu@phuthaitech.com

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: