Sản Phẩm Mới Kyocera - ZBMT Series

11:22 17/11/2021
Sản Phẩm Mới Kyocera - ZBMT Series

Kyocera là một hãng dụng cụ cắt hàng đầu. Kyocera Cutting Tools không chỉ thuyết phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm mà còn mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp mới dựa trên sự cải tiến không ngừng. Kyocera luôn hướng tới những công nghệ mới và luôn mong muốn mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

I. Giới thiệu chíp tiện ZBMT Series
II. Cơ cấu kẹp mới của chíp tiện ZBMT
III. Thiết kế 2 lỗ tưới nguội trên cán dao
IV. Chipbreaker mới GF
V. Lớp phủ hiệu suất cao PR1725 và PR1535
VI. PHÚ THÁI TECH - đại lý chính hãng toàn quốc của KYOCERA cutting tools

I. Giới thiệu chíp tiện ZBMT Series

 Chíp tiện ZBMT với góc 25 độ giúp tăng sự cơ động trong quá trình gia công, giảm thời gian gia công vả giảm chi phí trong quá trình sản xuất.
 Hình dạng chi tiết tiện ngày càn phức tạp và đồi hỏi độ chính xác ngày càng cao, chính vì vậy Kyocera đã cho ra đời dòng chíp tiện ZBMT với góc 25 độ có thể ứng dụng cho nhiều loại biên dạng gia công và có thể áp dụng được các kiểu tiện như: copying, undercutting, tapering, V slotting,...

 Ngoài ra hãng Kyocera còn cải thiện thiết kế cơ cấu kẹp đặc biệt giúp tăng độ cứng vững, giảm rung động, tăng độ chính xác và quá trình gia công được ổn định hơn.
 Chíp tiện ZBMT có chipbreaker mới GF có thể kiểm soát phôi hoàn hảo khi gia công ở chiều sâu cắt nhỏ nhất.
 Không chỉ có góc 25 độ mà hãng còn sản xuất chíp góc 15 độ.

II. Cơ cấu kẹp mới của chíp tiện ZBMT

 Chíp tiện ZBMT có thiết kế thêm 2 điểm để lắp thêm ốc M4 giúp tăng độ cứng vững khi gia công. Với cớ cấu kẹp mới này có thể áp dụng cho tiện trụ và tiện lỗ cải thiện được độ bóng bề mặt và giúp kiểm soát tốt dung sai gia công.


III. Thiết kế 2 lỗ tưới nguội trên cán dao

 Cán dao tiện ngoài của chíp tiện ZBMT có tăng cường 2 đường nước tưới nguội phun thẳng vào mũi dao giúp cho quá trình giải nhiệt của dao được tối ưu hơn, cải thiện được tuổi thọ của dao và thoát phôi được tốt hơn.

IV. Chipbreaker mới GF

 Chipbreaker GF có hoa văn mỏng và dài, gồm có 2 dot kiểm soát phôi để chíp có thể kiểm soát phôi tốt ở nhiều chiều sâu cắt khác nhau trong quá trình gia công, lưỡi cắt bén giúp quá trình cắt được ngọt hơn giảm nhiệt độ khi gia công tăng tuổi thọ dao.

V. Lớp phủ hiệu suất cao PR1725 và PR1535

 Lớp phủ PR1725 Megacoat Nano Plus của ZBMT có nhiều lớp hơn loại thông thường hạn chế mòn mẻ dao và phù hợp cho gia công thép đạt độ bóng bề mặt tốt và tuổi thọ dao cao.

 Lớp phủ PR1535 Megacoat Nano của ZBMT là sự kết hợp của lớp nền cứng cộng với phủ Nano để tạo ra lớp phủ phù hợp để gia công cho vật liệu inox giúp cải thiện tốt nhất tuổi thọ của dao khi gia công cho vật liệu inox.

VI. PHÚ THÁI TECH - đại lý chính hãng toàn quốc của KYOCERA cutting tools

 Không chỉ sản phẩm được liệt kê tiêu biểu ở trên, KYOCERA cutting tools còn có nhiều sản phẩm dụng cụ cắt khác. 

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Cty TNHH Công nghệ Kỹ thuật PHÚ THÁI (#PHUTHAITECH) - đại lý chính hãng toàn quốc của KYOCERA Cutting Tools. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để đem đến thông tin rõ ràng và giải pháp phù hợp nhất với từng quý khách hàng.

- Website: https://phuthaitech.com
- Email: sales@phuthaitech.com
- Hot line: 0977.133.188

Trân trọng cảm ơn!

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: