Review Tủ dụng cụ HOLEX Germany

11:37 15/07/2021
Review Tủ dụng cụ HOLEX Germany

Nhờ sự tiện lợi, gọn gàng, sẵn sàng di chuyển đến mọi vị trí mà bạn muốn, tủ dụng cụ HOLEX Germany là một lựa chọn vô cùng đáng giá để cất giữ cũng như quản lý các dụng cụ cầm tay trong các nhà xưởng hoặc thậm chí là trong gia đình.

 

I. Thông tin chung về tủ dụng cụ HOLEX
II. Ưu điểm của tủ dụng cụ HOLEX
III. Mua tủ dụng cụ HOLEX ở đâu

 

I. Thông tin chung về tủ dụng cụ HOLEX


Tủ dụng cụ HOLEX là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm các dụng cụ cầm tay mà mình đang có.

Tủ thép dày nặng tầm 30kg có chiều cao 910mm x chiều rộng 660mm x chiều sâu 380mm. Gồm 4 ngăn kéo trên tải trọng chịu được 15kg/ ngăn và 1 ngăn lớn ở dưới cùng. 
Tủ được sơn tĩnh điện 2 màu, gồm màu "light grey combined with anthracite grey", phù hợp với nhiều không gian, kể cả không gian gia đình.

Tủ có 4 bánh xe cao su lớn trong có bạc đạn đẩy giúp tủ có thể chuyển động một cách êm ái, 2 bánh cố định và 2 bánh xoay được để lái, bánh có khoá khi cần cố định. Bên trên có 4 ngăn kéo 2 chiều, có thể kéo ra từ 2 bên hông tủ. Khi không sử dụng, bạn có thể kéo 2 tấm che 2 bên, vừa gọn gàng, vừa đảm bảo thẩm mỹ cho không gian làm việc.

Mặt trên cùng của tủ có thể dùng như 1 bàn thao tác làm việc trực tiếp, chiều cao của tủ cũng đảm bảo vừa tầm khi bạn thao tác công việc. Đồng thời, mặt trên tủ còn được lót 1 tấm cao su có vân sọc chống trượt và dễ dàng lấy ra vệ sinh sau khi dùng.

 

 

II. Ưu điểm của tủ dụng cụ HOLEX


Màu sắc cũng như kích thước của tủ rất đẹp và vừa vặn đối với mọi không gian.
Di chuyển khá nhẹ nhàng, mặt tủ đứng thao tác vừa tầm. 
Các ngăn có thanh chia được nhiều ngăn để tất cả dụng cụ và ốc vít cần thiết cho nhu cầu sử dụng. Ngăn cuối khá lớn, có thể chứa rất nhiều vật dụng khác như máy khoan cầm tay.

 

III. Mua tủ dụng cụ HOLEX ở đâu

Tủ dụng cụ là một sản phẩm rất cần thiết với những người có nhu cầu trong công việc hoặc sưu tầm cất giữ dụng cụ cầm tay. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin cũng như giá bán của tủ tại website bán lẻ chính thức của PHÚ THÁI TECH ( phuthaitech.com.vn ). Các sản phẩm ở đây đều được bán với giá tốt nhất trên thị trường, xuất xứ chính hãng với giấy tờ đầy đủ, đồng thời, thanh toán cũng như dịch vụ nhanh chóng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể sở hữu ngay sản phẩm chỉ trong thời gian ngắn.

 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: