RE-BO ĐỐI TÁC CỦA PHÚ THÁI TECH

12:02 06/03/2020
RE-BO ĐỐI TÁC CỦA PHÚ THÁI TECH

 

CHUYÊN GIA SẢN XUẤT LƯỠI CƯA CẮT KIM LOẠI

Re-Bo được thành lập vào năm 1946 tại Đức. Sau sự phát triển không ngừng, Re-Bo ngày nay là một trong những nhà sản xuất lưỡi cưa cắt kim loại hàng đầu thế giới. Lưỡi cưa tròn cắt kim loại Re-Bo được sử dụng thành công tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Với kinh nghiệm nhiều năm, kết hợp với máy móc hiện đại nhất, giúp cho Re-Bo chế tạo lưỡi cưa tròn cắt kim loại có chất lượng cao, đồng đều. Trong hơn 70 năm, cái tên Re-Bo là viết tắt của lưỡi cưa chất lượng cao, độ tin cậy tuyệt đối và dịch vụ tuyệt vời. Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về lưỡi cưa tròn cắt kim loại hiệu suất cao, Re-Bo cung cấp sản phẩm mình cho khách hàng trên toàn thế giới luôn đúng thời gian và luôn là các sản phẩm có chất lượng cao nhất.

RE-BO THƯƠNG HIỆU CỦA LƯỠI CƯA CẮT KIM LOẠI HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Trong nhiều thập kỷ, Re-Bo đã đảm bảo độ tin cậy tuyệt đối, chất lượng hàng đầu thế giới và dịch vụ đặc biệt từ nhân viên của họ. Nhờ phát triển kỹ thuật liên tục, Re-Bo hiện là một trong những công ty hàng đầu thế giới về lưỡi cưa tròn. Hơn 80 quốc gia trên thế giới sử dụng sản phẩm như lưỡi cưa tròn thép giólưỡi cưa tròn hàn mảnh hợp kimlưỡi cưa tròn gắn mảnh hợp kimlưỡi cưa đĩa của Re-Bo khách hàng luôn hài lòng về các sản phẩm của họ. Tất cả các bí quyết của Re-Bo dựa trên hơn 70 năm hoạt động, máy móc hiện đại và nhân viên có trình độ, kinh nghiệm. Re-Bo luôn đảm bảo cho các tiêu chuẩn chất lượng cao của sản phẩm và cho phép sản xuất nhanh và linh hoạt tạo nên các lưỡi cưa tròn có chất lượng hoàn hảo. Hơn 1000 phiên bản khác nhau của sản phẩm được sản xuất hàng loạt luôn có sẵn trong kho. Không chỉ vậy giải pháp phù hợp cho từng khách hàng luôn là một trong những thế mạnh của Re-Bo. Nhờ có nhiều thành tựu đặc biệt mà Re-Bo đã tạo ra trong nhiều năm hợp tác chặt chẽ với khách hàng, họ đã có thể cung cấp các giải pháp đặc biệt cho khách hàng của chúng tôi trong thời gian ngắn.

HỢP TÁC TOÀN DIỆN

Hoffmann Group  một tập đoàn của Đức, là nhà cung cấp dụng cụ công nghiệp toàn diện số 1 Châu Âu. Mô hình kinh doanh của chúng tôi là sự kết hợp toàn diện của 03 lĩnh vực: Sản xuất, phân phối thương mại và tư vấn kỹ thuật.
Sản xuất
Garant và Holex là 02 thương hiệu dụng cụ chính của Hoffmann Việt Nam
Tư vấn kỹ thuật: Chúng tôi có đội ngũ tư vấn giải pháp kỹ thuật với hơn 1000 chuyên gia trên toàn cầu.
Thương mại: Chúng tôi là đối tác phân phối toàn cầu của hơn 500 thương hiệu dụng cụ hàng đầu thế giới.

Re-Bo là đối tác toàn diện của Hoffmann Việt Nam – một tập đoàn của Đức phân phối lưỡi cửa Re-Bo trên toàn cầu, Phú Thái Tech là nhà phân phối dụng cụ cắt Re-Bo đại diện tại Việt Nam và chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chế độ hậu mãi và giá cả cạnh tranh nhất tại Việt Nam.

PHÚ THÁI TECH – Đối tác toàn diện và là đại lý toàn quốc của Hoffmann Group

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật Phú Thái

Số 76/55 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

MST: 0313616319

Website: phuthaitech.com – hoffmann-group.com.vn

PHÚ THÁI VP HCM & SHOROOM

Số 6 Phan Chu Trinh, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, HCM.

Tel: 02862673001 – Email: sales@phuthaitech.com

PHÚ THÁI VP MIỀN TRUNG

Tổ 14, Thi Thại, Duy Thành, Duy Xuyên, Quảng Nam

Liên hệ: Mr Ngọc – 0965806161 – ngoc@phuthaitech.com

PHÚ THÁI VP HÀ NỘI

Địa chỉ: 1605, Tòa 27A2 Green Stars, 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: 02462959616

Liên hệ: Mr Kiên – 0976020340 – kien@phuthaitech.com

PHÚ THÁI VP HẢI PHÒNG

An Lang, An Hoa Ward, Vinh Bao Dist, Hai Phong City

Tel: 0338770704

Liên hệ: Mr Hưng – hung@phuthaitech.com

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: