PHÚ THÁI TECH THAM GIA TRAINING SẢN PHẨM MỚI CỦA KYOCERA TẠI THAILAND

04:33 25/09/2019
PHÚ THÁI TECH THAM GIA TRAINING SẢN PHẨM MỚI CỦA KYOCERA TẠI THAILAND


- Vừa qua ngày 19-21/09/2019 Phú Thái Tech đã tham gia khóa training Solid Tool New Product tại Thailand do Kyocera Asian Pacific tổ chức. Với sự tham gia của nhiều đại lý Kyocera, đại diện cho các nước có nền công nghiệp phát triển của châu Á. 

- Mục đích là giới thiệu về các sản phẩm mới của dòng Solid Tool cho hệ thống các đại lý của Kyocera. Qua đó cung cấp thêm nhiều thông tin, hiểu rõ hơn về cấu tạo, chất lượng sản phẩm, thông số kỹ thuật cùng những hoạt động xúc tiến hỗ trợ bán hàng.

- Với sự hướng dẫn trình bày của Mr. Keith Lim (Regional Product Manager Cutting Tools Division) cùng sự tham gia của các CBNV Kyocera Asian Pacific đại diện các quốc gia trong khu vực đã đem đến cho các thành viên tham dự buổi training rất sôi động và hiệu quả.

 

- Trong khóa training Kyocera giới thiệu đến các thành viên tham gia các dòng sản phẩm mới và được cải tiến như dao phay MFF, cán dao tiện CSJdao phay High Feed 4MFK / 4MFR, dao phay 4TFK / 4TFR...

- Các thành viên tham gia còn được xuống trực tiếp trung tâm thực nghiệm sản phẩm của Kyocera để được xem trực tiếp quy trình chạy thực tế so sánh hiệu suất, độ bền sản phẩm của Kyocera

 

- Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật Phú Thái chuyên cung cấp giải pháp và sản phẩm của các hãng sản xuất nổi danh trên thể giới. Cùng với dịch vụ kỹ thuật và hỗ trợ sau bán hàng xuất sắc, chúng tôi mong muốn sẽ mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng và trải nghiệm dich vụ mua hàng hoàn hảo nhất. Là đại lý chính thức của Kyocera  chúng tôi cam kết quý khách hàng sẽ được sử dụng sản phẩm chính hãng với giá cả tốt nhất và dịch vụ hỗ trợ tối ưu nhất.

 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: