PHÚ THÁI TECH PHÂN PHỐI SẢN PHẨM RENISHAW

11:03 06/03/2020
PHÚ THÁI TECH PHÂN PHỐI SẢN PHẨM RENISHAW

 

CHUYÊN GIA SẢN XUẤT DỤNG CỤ ĐO

Công ty được thành lập bởi Sir David McMurtry và John Deer vào năm 1973. Vào lúc đó cần phải đo các ống nhiên liệu trên động cơ phản lực, định vị thủ công trên bề mặt nên dung sai kém khi đo các thành phần mỏng. Để đáp ứng nhu cầu này, McMurtry đã phát minh ra một thiết bị dò cảm ứng và ông đã được cấp bằng sáng chế. Đầu dò có vị trí các khớp chuyển động linh hoạt cho bút stylus có lò xo, giúp dễ dàng đo ở các vị trí khác nhau và các góc khó giúp việc kiểm soát dung sai chính xác một cách dễ dàng. Vào năm 2010, RENISHAW đã mua một cổ phần (và sau đó nắm quyền kiểm soát hoàn toàn) của Công ty TNHH Thiết bị đo lường, một công ty cung cấp một loạt các dịch vụ trong lĩnh vực thiết bị khảo sát.  Năm 2011, RENISHAW đã mua nhà máy Bosch 400.000 ft vuông tại Miskin, Wales.

RENISHAW DẪN ĐẦU VỀ CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT DỤNG CỤ ĐO

RENISHAW là một trong những công ty kỹ thuật và công nghệ khoa học hàng đầu thế giới, có chuyên môn về đo lường chính xác và chăm sóc sức khỏe. Công ty cung cấp các sản phẩm và dịch vụ được sử dụng trong các ứng dụng đa dạng như động cơ phản lực và sản xuất tuabin gió, nha khoa và phẫu thuật não. Đây cũng là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất các công cụ dùng trong in 3D kim loại, RENISHAW là doanh nghiệp duy nhất của Anh thiết kế và chế tạo máy công nghiệp, in các bộ phận từ bột kim loại. Tập đoàn RENISHAW hiện có hơn 80 văn phòng tại 36 quốc gia, với hơn 5.000 nhân viên trên toàn thế giới.

Trong suốt lịch sử của chúng tôi, chúng tôi đã thực hiện một cam kết đáng kể cho nghiên cứu và phát triển với khoảng 14% đến 18% doanh thu hàng năm được đầu tư vào nghiên cứu và phát triển và kỹ thuật. Điều này đã giúp RENISHAW có dãi sản phẩm đa dạng các cảm biến cho các máy công cụ CNC được sử dụng để tự động hóa các  dây chuyền sản xuất, cài đặt máy và đo lường bộ phận trong quá trình gia công, các bộ mã hóa vị trí để điều khiển chuyển động chính xác.

HỢP TÁC TOÀN DIỆN

Hoffmann Group là một tập đoàn của Đức, là nhà cung cấp dụng cụ công nghiệp toàn diện số 1 Châu Âu. Mô hình kinh doanh của chúng tôi là sự kết hợp toàn diện của 03 lĩnh vực: Sản xuất, phân phối thương mại và tư vấn kỹ thuật.
Sản xuất
Garant và Holex là 02 thương hiệu dụng cụ chính của Hoffmann Group.
Tư vấn kỹ thuật: Chúng tôi có đội ngũ tư vấn giải pháp kỹ thuật với hơn 1000 chuyên gia trên toàn cầu.
Thương mại: Chúng tôi là đối tác phân phối toàn cầu của hơn 500 thương hiệu dụng cụ hàng đầu thế giới.
RENISHAW là đối tác toàn diện của 
Hoffmann Group – một tập đoàn của Đức phân phối dụng cụ đo RENISHAW trên toàn cầu, Phú Thái Tech là nhà phân phối dụng cụ đo RENISHAW đại diện tại Việt Nam và chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chế độ hậu mãi và giá cả cạnh tranh nhất tại Việt Nam.

PHÚ THÁI TECH – Đối tác toàn diện và là đại lý toàn quốc của Hoffmann Group

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật Phú Thái

Số 76/55 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

MST: 0313616319

Website: phuthaitech.com – hoffmann-group.com.vn

PHÚ THÁI VP HCM & Showroom

Số 6 Phan Chu Trinh, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, HCM.

Tel: 02862673001 – Email: sales@phuthaitech.com

PHÚ THÁI VP Miền Trung

Tổ 14, Thi Thại, Duy Thành, Duy Xuyên, Quảng Nam

Liên hệ: Mr Ngọc – 0965806161 – ngoc@phuthaitech.com

PHÚ THÁI VP Hà Nội

Địa chỉ: 1605, Tòa 27A2 Green Stars, 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: 02462959616

Liên hệ: Mr Kiên – 0976020340 – kien@phuthaitech.com

PHÚ THÁI VP Hải Phòng

An Lang, An Hoa Ward, Vinh Bao Dist, Hai Phong City

Tel: 0338770704

Liên hệ: Mr Hưng – hung@phuthaitech.com

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: