PHÚ THÁI TECH PHÂN PHỐI SẢN PHẨM GESIPA TẠI VIỆT NAM

03:53 08/10/2020
PHÚ THÁI TECH PHÂN PHỐI SẢN PHẨM GESIPA TẠI VIỆT NAM

Chuyên Gia Về Đinh Tán Và Công Cụ Rút Đinh Tán

GESIPA được thành lập vào năm 1955 bởi ngài Biermann tại Frankfurt của nước Đức. GESIPA là một công ty cở trung bình đang phát triển nhanh tại Đức và là nhà cung cấp hàng đầu trong phân khúc thị trường Đinh Tán. Với hơn 60 năm trong việc áp dụng công nghệ vào thiết kế và sản xuất Đinh Tán, dụng cụ Rút Đinh Tán GESIPA luôn luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu vì thế các khách hàng đều hài lòng về sản phẩm của họ.

Chất Lượng Sản PHẩm Hàng Đầu Thế Giới

  • Với hơn 700 nhận viên làm việc trong 6 nhà máy trên thế giới của GESIPA họ đều là những chuyên gia trong nghiên cứu và phát triển các công nghệ về Đinh Tán và Dụng Cụ Rút Đinh TánGESIPA chỉ tập trung vào 1 nhóm sản phẩm và họ đã đạt được những ưu thế rõ ràng về chất lượng cũng như công nghệ họ đã áp dụng vào sản phẩm. Như các loại máy rút rive GESIPA, máy bấm rive GESIPA, máy bấm đinh tán GESIPA, máy bấm đinh tan GESIPA, Đinh Tán GESIPA được sản xuất và sử dụng các loại vật liệu thân thiên với môi trường nhưng vẫn có thể gia công trên mọi loại vật liệu mà khách hàng yếu cầu.
  • Không chỉ vậy GESIPA còn áp dụng công nghệ 4.0 vào Máy Rút Đinh Tán của mình, chiếc máy có thể hoàn toàn tự kết nối đến các máy tính và điện thoại thông minh nhờ vào Wiffi hoặc Bluetooth mà không nhờ vào bất kỳ các thiếc bị hỗ trợ nào khác. Với công nghệ mới này cho dù bạn ở bất kể nơi đâu trên hành tinh này bạn chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối Internet thì có thể truy cập 1 cách dễ dàng vào máy để thay đổi các thông số cho phù hợp, cũng như hướng dẫn vận hành và bảo trì, sửa chữa.

Hợp Tác Toàn Diện

GESIPA là đối tác toàn diện của Hoffmann Group – là một tập đoàn của Đức phân phố công cụ, dụng cụ trên toàn cầu, đạt tiêu chuẩn châu Âu với hơn 80 nghìn sản phẩm các loại, và hợp tác với 500 nhà sản xuất hàng đầu về công cụ và dụng cụ như: Kyocera, Mitutoyo, PB SwissTools, Bosch, Wera, 3M… Hai thương hiệu chính của Hoffmann Group là Garant thương hiệu chất lượng đỉnh cao tại Châu Âu và Holex thương hiệu đạt tiêu chuẩn Châu Âu mà giá thành phù hợp với mọi người dùng, và là nhà phân phối đinh tán và dụng cụ rút đinh tán GESIPA. Phú Thái là nhà phân phối dụng cụ GESIPA đại diện tại Việt Nam và là Đại Lý Hoffmann Group tại Việt Nam chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chế độ hậu mãi và giá cả cạnh tranh nhất tại Việt Nam.

PHÚ THÁI TECH – Đối tác toàn diện và là đại lý toàn quốc của Hoffmann Group

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật Phú Thái

Số 76/55 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

MST: 0313616319

Website: phuthaitech.com – hoffmann-group.com.vn

HOFFMANN VIỆT NAM VP HCM & SHOWROOM

Số 6 Phan Chu Trinh, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, HCM.

Tel: 02862673001 – Email: sales@phuthaitech.com

HOFFMANN VIỆT NAM VP MIỀN TRUNG

Mỹ Xuyên, Xã Nam Phước, Huyện Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam

Liên hệ: Mr Ngọc – 0965806161 – ngoc@phuthaitech.com

HOFFMANN VIỆT NAM VP HÀ NỘI

Địa chỉ: 1605, Tòa 27A2 Green Stars, 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: 02462959616

Liên hệ: Mr Kiên – 0976020340 – kien@phuthaitech.com

HOFFMANN VIỆT NAM VP HẢI PHÒNG

An Lãng, Xã An Hòa, Huyện Vinh Bảo, Hải Phòng

Tel: 0338770704

Liên hệ: Mr Hưng – hung@phuthaitech.com

GESIPA VIET NAM MAY BAM DINH TAN GESIPA MAY BAM RIVE GESIPA MAY RUT DINH TAN GESIPA MAY RUT RIVE GESIPA
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: