PHÚ THÁI TECH MỞ VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI

03:25 20/03/2019
PHÚ THÁI TECH MỞ VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI

Văn Phòng Phú Thái Tech Tại Hà Nội

Với vị trí địa lý thuận lợi, Hà Nội là một thủ đô, trung tâm văn hóa chính trị của cả nước, là địa bàn trung chuyển quan trọng của các tỉnh miền BắcHà Nội sớm trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa của cả nước và vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Đây cũng chính là điều kiện thuận lợi để Phú Thái Tech mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, giúp cho khách hàng phía Bắc có thể tiếp cận với dịch vụ kỹ thuật và hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất.

Địa Chỉ Phú Thái Tech Tại Hà Nội

Văn phòng của Phú Thái Tech là đại lý của Hoffmann Group, Kyocera, CMTech và là Đại Lý Duy Nhất Của Carmex  Việt Nam tại Hà Nội được đặt tại tòa nhà 27A2 Green Stars, 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, với vị trí đắc địa được mệnh danh là cửa ngõ Tây Bắc của thủ đô Hà Nội, Gần sân bay Nội Bài thuận tiện cho giao thương hàng hóa giữa các tỉnh thành. Không chỉ vậy với văn phòng mới tại Hà Nội sẽ giúp cho những doanh nghiệp, công ty thương mại và khách hàng sử dụng công cụ dụng cụ có một đỉa chỉ cung cấp hàng chính hãng tin cậy với giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng ngắn nhất.

Hợp Tác Toàn Diện

Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật Phú Thái chuyên cung cấp giải pháp và sản phẩm của các hãng sản xuất nổi danh trên thể giới. Cùng với dịch vụ kỹ thuật và hỗ trợ sau bán hàng xuất sắc, chúng tôi mong muốn sẽ mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng và trải nghiệm dich vụ mua hàng hoàn hảo nhất.

Là đại lý chính thức của các hãng KYOCERA, HOFFMANN GROUP, CARMEX, CMTec... chúng tôi cam kết quý khách hàng sẽ được sử dụng sản phẩm chính hãng với giá cả tốt nhất và dịch vụ hỗ trợ tối ưu nhất.

 

binh-luan

Nguyễn Văn Hưng

22 tháng 3, 2019 03:14 CH
chất lượng đảm bảo, giá thành tốt dịch vụ chu đáo tận tình.
binh-luan

Hong Phuc

21 tháng 3, 2019 09:14 SA
Nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ tư vấn tốt.
binh-luan

Phuong Anh

21 tháng 3, 2019 09:06 SA
Hãy đến với Phú Thái để cảm nhận sự tuyệt vời mà đội ngũ họ mang lại. Không những ở sự chuyên nghiệp mà còn ở thái độ thân thiện đối với mọi đối tượng khách hàng. Great!
binh-luan

Mai

20 tháng 3, 2019 10:46 CH
Hãy thử và cảm nhận. Tuyệt vời ông mặt trời ^_^
binh-luan

Minh

20 tháng 3, 2019 10:42 CH
Sản phẩm chất lượng, tư vấn nhiệt tình, hậu mãi chu đáo.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: