PHÚ THÁI TECH LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM TYROLIT TẠI VIỆT NAM

01:28 18/08/2019
PHÚ THÁI TECH LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM TYROLIT TẠI VIỆT NAM

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CỦA TYROLIT

Daniel Swarovski sáng lập công ty vào ngày 13 tháng 2 năm 1919 tại Áo với mục đích để sản xuất đá mài gia công Pha lê. Sau chiến tranh, người ta quyết định thương mại hóa hoạt động sản xuất và thành lập một công ty với tên TYROLIT. Một trong những động lực tăng trưởng lớn nhất của công ty là việc tung ra thị trường sản phẩm cắt có gia cố sợi thủy tinh SECUR vào năm 1952. Việc gia cố sợi thủy tinh đã cải thiện đáng kể độ bền của các công cụ giúp chống lại sự vỡ ly tâm. Năm 1991 TYROLIT mua lại công ty Diamond Products của Mỹ và công ty Hydrostress của Thụy Sĩ.

TYROLIT CHUYÊN GIA SẢN XUẤT DỤNG CỤ CÔNG NGHIỆP HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

TYROLIT là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các công cụ mài, cắt, khoan và thay đồ ngoại quan cũng như máy móc cho ngành xây dựng. Hiện đang sử dụng hơn 4.600 nhân viên tại 29 cơ sở sản xuất ở 11 quốc gia trên thế giới. TYROLIT sản xuất 20.000 sản phẩm khác nhau trong gia công kim loại chính xác. Các sản phẩm được cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới thông qua 37 công ty bán hàng cũng như các nhà phân phối khác ở 65 quốc gia và

PHÚ THAI TECH LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM TYROLIT TẠI VIỆT NAM

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DICH VỤ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Các sản phẩm TYROLIT có thể mài, cắt và khoan nhiều loại vật liệu có độ cứng khác nhau nhờ công nghệ cao từ TYROLIT. Đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, đào tạo và giáo dục thêm cho nhân viên của chính mình cũng như cải tiến công nghệ là một thành phần trung tâm của quản lý doanh nghiệp tại TYROLIT. Các chuyên gia tại TYROLIT được biết đến trên toàn thế giới vì họ đã có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển các sản phẩm của mình để đương đầu lại rất nhiều thách thức đặc ra, họ luôn luôn dẫn đầu và phát triển các giải pháp mới, sáng tạo cho các sản phẩm của mình.  Sản phẩm như đá mài baviađá mài phẳngđá mài nhômđá mài inoxđá mài ceramicđá mài thép sau nhiệtđá mài hợp kimđá cắt thép… đều được khách hàng trên toàn thế giới đánh giá rất cao về chất lượng, tuổi thọ, giá thành, cũng như công nghệ chống mài mòn muôn được cải tiến trên từng sản phẩm của họ. Sự ra đời của quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu đảm bảo thời gian giao hàng kịp thời cho khách hàng trên toàn thế giới dầu rằng đó có là các sản phẩm có các kích thước, yêu cầu đặc biệc từ khách hàng.

HỢP TÁC TOÀN DIỆN

Hoffmann Group  là tập đoàn của Đức, là nhà cung cấp dụng cụ công nghiệp toàn diện số 1 Châu Âu. Mô hình kinh doanh của chúng tôi là sự kết hợp toàn diện của 03 lĩnh vực: Sản xuất, phân phối thương mại và tư vấn kỹ thuật.
Sản xuất: Garant  Holex là 02 thương hiệu dụng cụ chính của Hoffmann Việt Nam
Tư vấn kỹ thuật: Chúng tôi có đội ngũ tư vấn giải pháp kỹ thuật với hơn 1000 chuyên gia trên toàn cầu.
Thương mại: Chúng tôi là đối tác phân phối toàn cầu của hơn 500 thương hiệu dụng cụ hàng đầu thế giới.

TYROLIT là đối tác toàn diện của Hoffmann Group một tập đoàn của Đức phân phối dụng cụ Công nghiệp số 1 Châu Âu, Phú Thái Tech là nhà phân phối công cụ TYROLITđại diện tại Việt Nam và chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chế độ hậu mãi và giá cả cạnh tranh nhất tại Việt Nam.

PHÚ THÁI TECH – Đối tác toàn diện và là đại lý toàn quốc của Hoffmann Group

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật Phú Thái

Số 76/55 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

MST: 0313616319

Website: phuthaitech.com – hoffmann-group.com.vn

HOFFMANN VIỆT NAM VP HCM & SHOROOM

Số 6 Phan Chu Trinh, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, HCM.

Tel: 02862673001 – Email: sales@phuthaitech.com

HOFFMANN VIỆT NAM VP MIỀN TRUNG

Mỹ Xuyên, Xã Nam Phước, Huyện Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam

Liên hệ: Mr Ngọc – 0965806161 – ngoc@phuthaitech.com

HOFFMANN VIỆT NAM VP HÀ NỘI

Địa chỉ: 1605, Tòa 27A2 Green Stars, 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: 02462959616

Liên hệ: Mr Kiên – 0976020340 – kien@phuthaitech.com

HOFFMANN VIỆT NAM VP HẢI PHÒNG

An Lang, An Hoa Ward, Vinh Bao Dist, Hai Phong City

Tel: 0338770704

Liên hệ: Mr Hưng – hung@phuthaitech.com

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: