PHÚ THÁI TECH KHAI TRƯƠNG SHOWROOM

10:37 18/03/2019
PHÚ THÁI TECH KHAI TRƯƠNG SHOWROOM

Phú Thái Tech Thương Hiệu Của Chất Lượng Hàng Đầu


Ngành Cơ Khí của Việt Nam trong tương lai được đánh giá tiềm năng phát triển rất lớn. Tuy nhiên, sự gia nhập của các thương hiệu sản xuất từ từ các nước, và hàng giả, kém chất lượng là nguyên nhân chính gây nhiễu loạn thị trường. Trên thực tế, khách hàng khó phân biệt các sản phẩm nhái, sản phẩm kém chất lượng hoặc sản phẩm đến từ nhà phân phối không chính thức. Sản phẩm được đưa vào thị trường dưới nhiều hình thức khác nhau gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng và giảm uy tín của những thương hiệu lớn.

Với tiêu chí luôn đưa đến tay khách hàng nhưng sản phẩm tốt với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất Phú Thái Tech đã mở Showroom tại số 6 Phan Chu Trịnh, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú trưng bày các sản phẩm giúp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ nhà cung cấp, cũng như giới thiệu cho khách hàng một địa chỉ mua hàng tin cậy.

Shoroom Của Phú Thái Tech Tại Hồ Chí Minh

Showroom của Phú Thái Tech Việt Nam được thiết kế với không gian sang trọng, hiện đại, hài hòa về màu sắc cũng như cách bố trí, trưng bày sản phẩm. Đây là nơi trưng bày các sản phẩm công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất của các hãng nổi tiếng như: Dao Phay Ngón Kyocera, Dao Tiện Kyocera, Dao Phay Ghép Mảnh KyoceraDao Tiện Ren Carmex, Dao Phay Ren Carmex..... 

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm với nghề cơ khí chế tạo, có thể tư vấn tất tần tật về kỹ thuật các sản phẩm khách hàng yêu cầu. Và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng xuất sắc.
 

Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật Phú Thái chuyên cung cấp giải pháp và sản phẩm của các hãng sản xuất nổi danh trên thể giới. Cùng với dịch vụ kỹ thuật và hỗ trợ sau bán hàng xuất sắc, chúng tôi mong muốn sẽ mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng và trải nghiệm dich vụ mua hàng hoàn hảo nhất.

Là đại lý chính thức của các hãng KYOCERA, HOFFMANN GROUP, CARMEX, CMTec, UNION Tool, WIDIN, ADVANCED Carbide, YAMAWA, KORLOY-DINE, VERTEX...chúng tôi cam kết quý khách hàng sẽ được sử dụng sản phẩm chính hãng với giá cả tốt nhất và dịch vụ hỗ trợ tối ưu nhất.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: