PHÚ THÁI PHÂN PHỐI DỤNG CỤ CHỐNG TĨNH ĐIỆN TẠI VIỆT NAM

11:38 16/12/2019
PHÚ THÁI PHÂN PHỐI DỤNG CỤ CHỐNG TĨNH ĐIỆN TẠI VIỆT NAM

ESD LÀ GÌ ?

ESD là viết tắc của cụm từ “Electrostatic discharge” đó là hiện tượng phóng/ xả tĩnh điện xảy ra khi hai vật có điện thế khác nhau được đưa đến gần hoặc chạm vào nhau, ở trường hợp vật tích tĩnh điện với năng lượng lớn còn phát ra tia lửa điện trong quá trình phóng/ xả tĩnh điện.

Tương tự như hiện tượng sét trong tự nhiên. Tĩnh điện sẽ “phóng”, “xả” nhằm trở lại trạng thái trung hòa. Khi các bạn thấy bị giật bởi tay nắm cửa, thì thực chất là có 1 sự phóng tĩnh điện từ tay của bạn vào tay nắm cửa. Mức phóng tĩnh điện trên 3000V, sẽ đủ để bạn thấy “giật”. Với mức trên 5000V, bạn có thể nghe thấy âm thanh, và với mức trên 10,000V, bạn có thể nhìn thấy tia phóng (như sét). Có những trường hợp sự phóng tĩnh điện đủ lớn, xảy ra trong môi trường có nhiều hơi dung môi cháy nổ (xăng, gas,…) có thể làm phát sinh ngọn lửa gây hỏa hoạn.

Trong cuộc sống, tĩnh điện tồn tại ở mọi nơi và người ta không chú ý lắm đến nó do không có tác dụng. Tuy nhiên trong sản xuất, tĩnh điện lại là vấn đề lớn làm đau đầu nhiều nhà sản xuất vì những tác hại do nó gây ra cho nên người ta luôn cố gắng tìm cách chống tĩnh điện.

ESD trong sản xuất công nghiệp: hiện tượng tích và phóng tĩnh điện trong công nghiệp được hình thành do vận động của con người, chuyển động của máy móc. Trong quá trình sản xuất là rất phổ biến. Thường thì tác động của sự phóng /xả tĩnh điện không được chú ý nhưng đối với một số ngành nghề đặc thù sản xuất hay lưu trữ những chất dễ cháy nổ hay đặc biệt là trong công nghiệp điện tử, sản xuất lắp ráp vi mạch, thì hiện tượng trên có thể gây ra rất nhiều thiệt hại.

Chống tĩnh điện: Để giảm thiểu và triệt tiêu tác hại của sự phóng / xả tĩnh điện các nhà máy, dây chuyền sản xuất lắp ráp các thiết bị điện tử hay vi mạch phải được trang bị các thiết bị công cụ chống tĩnh điện có tác dụng giảm tác hại của hiện tượng phóng xả tĩnh điện bằng cách xả giảm điện áp cao lên tới hàng nghìn V một cách từ từ thông qua các thiết bị chống tĩnh điện.

CÔNG CỤ CHỐNG TĨNH ĐIỆN CỦA HOFFMANN GROUP VIỆT NAM

Để đáp ứng nhu cầu của nhu cầu Hoffmann Group đã sản xuất rất nhiều dụng cụ chống tĩnh điện như: tuốc nơ vít chống tĩnh điệnthước đo chống tĩnh điệnkềm chống tĩnh điện, nhíp chống tĩnh điện, cọ chống tĩnh điện… Ngoài ra Hoffmann Group còn dành ra 1 chương trong cuốn Catalog số 3 của mình để đưa đến cho khách hàng các trang thiết bị chống tĩnh điện dùng cho các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử.

TỦ CHỐNG TĨNH ĐIỆN

BÀN LÀM VIỆC CHỐNG TĨNH ĐIỆN

GHẾ CHỐNG TĨNH ĐIỆN

DÂY ĐEO XẢ TĨNH ĐIỆN

THẢM CHỐNG TĨNH ĐIỆN

VÀ CÁC DỤNG CỤ KHÁC

Mọi chi tiết và hổ trợ kỹ thuật về sản phẩm của Hoffmann Group tại Việt Nam vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật Phú Thái

Số 76/55 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

MST: 0313616319

Website: phuthaitech.com – hoffmann-group.com.vn

PHÚ THÁI VP HCM & SHOROOM

Số 6 Phan Chu Trinh, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, HCM.

Tel: 02862673001 – Email: sales@phuthaitech.com

PHÚ THÁI VP MIỀN TRUNG

Mỹ Xuyên, Xã Nam Phước, Huyện Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam

Liên hệ: Mr Ngọc – 0965806161 – ngoc@phuthaitech.com

PHÚ THÁI VP HÀ NỘI

Địa chỉ: 1605, Tòa 27A2 Green Stars, 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: 02462959616

Liên hệ: Mr Kiên – 0976020340 – kien@phuthaitech.com

PHÚ THÁI VP HẢI PHÒNG

An Lãng, Xã An Hòa, Huyện Vinh Bảo, Hải Phòng

Tel: 0338770704

Liên hệ: Mr Hưng – hung@phuthaitech.com

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: