PB Swiss Tools, thương hiệu của chất lượng

05:52 31/05/2021
PB Swiss Tools, thương hiệu của chất lượng

PB Swiss Tools hiện đang là một trong những thương hiệu dụng cụ cầm tay cao cấp hàng đầu thế giới về dụng cụ siết vặn, với kinh nghiệm hơn 140 năm, PB Swiss Tool đã phát triễn rất nhiều công nghệ và ứng dụng vào sản phẩm của họ. Hãy cùng khám phá những công nghệ làm nên tên tuổi của họ trong bài viết dưới đây.

 

I. Giới thiệu về thương hiệu PB Swiss Tools
II. Những công nghệ đặc biệt của PB Swiss Tools
III. PB Swiss Tools - thương hiệu của chất lượng
IV. PHÚ THÁI TECH phân phối PB Swiss Tools giá tốt nhất Việt Nam

 

I. Giới thiệu về thương hiệu Swiss Tools

PB Swiss Tools được bắt đầu vào năm 1878 bởi Paul Baumann, vì vậy tên viết tắt của công ty là PB. Năm 1916, Paul Baumann thành lập công ty gia đình PB Baumann GmbH. Năm 1940, công ty bắt đầu sản xuất dụng cụ cầm tay và sản phẩm đầu tiên là tuốc nơ vít. Hiện nay, PB Swiss Tools có khoảng 150 nhân viên làm việc tại Wasen và Sumiswald (Thụy Sỹ), sản xuất ra hơn 12 triệu sản phẩm 1 năm. Các sản phẩm của PB hiện đã có mặt trên 70 quốc gia và các sản phẩm của họ đều được người dùng đánh giá rất cao.

 

II. Những công nghệ đặc biệt của PB Swiss Tools

1. Vật liệu cao cấp

Thép hợp kim đặc biệt

Trong nhiều thập kỷ hợp tác với các nhà máy thép, PB Swiss Tools đã tạo ra một loại thép hợp kim đặc biệt dựa trên thép Lò Xo và một công thức của riêng họ. Đây là loại thép có độ cứng rất cao từ 58-60 HRC và độ deo dai như lò xo; độ dẻo dai này giúp cho sản phẩm có thể trở lại hình dạng ban đầu khi chịu tác động lực của 1 momen xoắn nhất định. Loại thép này được sử dụng để sản xuất tât cả các công cụ của PB Swiss Tools.

 

Vật liệu cho tay cầm của PB Swiss Tools

Các dạng tay cầm cứng của PB Swiss Tools đều được sử dụng vật liệu là CAB (Cellulose Acetate Butyrate) - một vật liệu tự nhiên có nguồn gốc từ gỗ. Nhựa CAB cực kỳ cứng và có thể chịu được những cú va đập mạnh, CAB còn có độ bền kháng được hóa chất. Vì CAB có thể tạo ra mùi khó chịu trong hộp hoặc ngăn kín nên PB Swiss Tools đã thêm hương vani vào vật liệu để trung hòa nó.

Các dòng tay cầm tua vít SwissGrip cho tua vít cách điện (VDE) và tuốc nơ vít điện tử chống tĩnh điện (ESD) được sản xuất từ sự kết hợp của hai thành phần. Lõi được làm từ một loại polypropylene đặc biệt cứng, chống va đập trong khi bề mặt bên ngoài được làm bằng nhựa đàn hồi mềm mại, giống như da.

2. Mã hóa màu sắc

PB Swiss Tools sản xuất những dòng sản phẩm có màu sắc tươi sáng. Đó là công nghệ mã hóa màu sắc giúp sản phẩm của PB có tính riêng biệt đồng thời cho phép người dùng nhanh chóng tiếp cận dụng cụ và kích thước mà mình muốn sử dụng. Những sản phẩm mã hóa màu của PB Swiss Tools đã đơn giản hóa công việc của bạn khi chỉ cần nhìn vào màu sắc mà không cần phải tốn thời gian tìm kiếm như trước kia.

3. Công nghệ chống trượt

Những môi trường nhiều dầu nhớt như trong sửa chữa máy móc luôn làm khó chịu người sử dụng, và để khắc phục việc này, PB Swiss Tools đã cán nhám cho các tua vít, lúc giác, lục giác hoa thị... của mình.

Công nghệ cán nhám (Knurling) là việc dùng 2 bánh lăn có độ cứng cao hơn thép của dụng cụ sau khi gia công. Hai bánh nhám này nén chặt thép trên bề mặt lại với nhau tạo thành hình. Việc cán nhám giúp chống trượt và có độ bền rất lâu theo thời gian. Sau khi cán nhám hoàn thiện phôi sẽ được tôi luyện để đảm bảo độ cứng, tính chính xác và thẩm mỹ cho sản phẩm.

4. Công nghệ quản lý sản phẩm

PB Swiss Tools rất quan tâm đến chất lượng của sản phẩm và thái độ của người dùng. Bởi vậy tất cả các sản phẩm của PB Swiss Tools trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra trong các tình huống, môi trường khắc nghiệt nhất. Do đó mà trên mỗi công cụ đều có số seri, với số seri này bạn có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm thông qua trang web chính của PB Swiss Tools. Đi kèm với đó, việc sản phẩm có số seri giúp quá trình bảo hành diễn ra một cách nhanh chóng hơn.

 

III. PB Swiss Tools thương hiệu của chất lượng

PB Swiss Tools là một thương hiệu lâu năm, được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Tất cả các sản phẩm được cung cấp bởi PB Swiss Tools đều đảm bảo mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất cho khách hàng, như câu slogan của chính họ: “Work With The Best”.

IV. PHÚ THÁI TECH phân phối PB Swiss Tools giá tốt nhất Việt Nam

Với tư cách là đại lý phân phối chính hãng của PB Swiss Tools tại Việt Nam, PHÚ THÁI TECH cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất và giá tốt nhất tại Việt Nam. 

Các bạn có thể theo dõi và liên hệ trực tiếp qua fanpage PHÚ THÁI TECH để được tư vấn những thông tin mà mình đang quan tâm. 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: