Những tiện ích tủ đựng dụng cụ mang đến cho người dùng

06:11 14/06/2021
Những tiện ích tủ đựng dụng cụ mang đến cho người dùng

Tủ đựng dụng cụ là một vật dụng quen thuộc được ứng dụng rộng rãi tại nhà máy, nhà xưởng, garage… Nó giúp việc cất giữ, tìm kiếm dụng cụ dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn. Không những thế, tủ còn làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian làm việc.

 

 I. Lợi ích khi sử dụng tủ đựng dụng cụ
II. Các loại tủ đựng dụng cụ
III. PHÚ THÁI TECH cung cấp tủ dụng cụ chính hãng từ Đức
IV. Chương trình ưu đãi tháng 6/2021 

I. Lợi ích khi sử dụng tủ đựng dụng cụ

Tủ đựng dụng cụ giúp tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả công việc

Việc tìm kiếm đồ dùng khiến bạn khó chịu, làm tốn nhiều thời gian, nhưng khi sử dụng tủ đựng dụng cụ bạn sẽ biết đồ dùng bạn cần ở đâu và việc đi lấy đồ sẽ rất nhanh gọn, từ đó tạo được tâm lý thoải mái cho bạn để hoàn thành công việc.

Tủ đựng dụng cụ giúp bảo quản tốt đồ dùng

Việc dụng cụ bị vứt bừa bãi, va đập có thể gây biến dạng và hư hỏng, ngoài ra, môi trường ẩm ướt cũng có khả năng cao dẫn đến gỉ sét. Chính vì vậy, sử dụng tủ dụng cụ là rất cần thiết cho việc bảo vệ đồ dùng.

Tủ đựng dụng cụ giúp tiết kiệm không gian

Với việc được thiết kế nhiều ngăn, tủ đựng dụng cụ sẽ giúp bạn khai thác không gian làm việc một cách tối ưu nhất. Không gian làm việc rộng rãi, thoải mái hơn chắc chắn sẽ tạo cảm giác thoải mái cho bạn trong quá trình làm việc.

Tủ đựng dụng cụ mang đến không gian làm việc gọn gàng, thẩm mỹ hơn

Dù trong bất cứ ngành nghề nào, góc làm việc ngăn nắp, khoa học sẽ tạo cảm giác thoải mái và nâng cao năng suất lao động. Trong khi đó, nếu dụng cụ vứt bừa bãi thì sẽ tốn nhiều diện tích, không chỉ ảnh hưởng thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng hiệu quả công việc khi mọi vật bị lẫn lộn vào nhau gây mất thời gian tìm kiếm. Hơn hết, với một người đam mê tools, một chiếc tủ đựng dụng cụ còn là nơi trưng bày bộ sưu tập của mình một cách hoàn hảo nhất.

II. Các loại tủ đựng dụng cụ

 Có nhiều cách phân loại tủ dụng cụ như dựa theo cấu tạo, theo ngành nghề, mục đích sử dụng, theo chất liệu… Nhưng phổ biến nhất vẫn là phân loại theo cấu tạo của tủ đồ nghề đó. Theo đó, có những loại tủ đồ nghề cơ bản sau đây:

 

1. Tủ ngăn kéo - Drawer Cabinets

2. Tủ ngăn kéo di động – Mobile Cabinet

3. Tủ kết hợp - Combination Cabinets

4. Bàn làm việc - Workbench

5. Tủ xe đẩy - Plaform Trolley

6. Giá dụng cụ - Tools Storage Rack

7. Tủ lưu trữ - Storage Cabinets

  

III. PHÚ THÁI TECH cung cấp tủ dụng cụ chính hãng từ Đức

 PHÚ THÁI TECH cung cấp các loại tủ đựng dụng cụ chính hãng nhập khẩu từ Đức, với các thương hiệu nổi tiếng như Hazet, Garant, Holex. Nếu quý khách có nhu cầu và cần tư vấn, hãy liên hệ với PHÚ THÁI TECH ngay hôm nay.

IV. Chương trình ưu đãi tháng 6/2021

Quý khách cũng có thể tham khảo các sản phẩm như tủ đựng dụng cụ, bàn làm việc, xe đẩy, hộp đựng hoặc vali dụng cụ trên trang TIKI của PHÚ THÁI TECH:

https://bit.ly/3cEjvuj

Đặc biêt từ ngày 14/6 đến ngày 20/6/2021, khi nhập mã PT_JUNE7, bạn sẽ được giảm 20% khi mua hàng qua TIKI cho những sản phẩm ở đường link trên.

  

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: