MŨI MÀI HỢP KIM ADVANCED

04:17 19/09/2019
MŨI MÀI HỢP KIM ADVANCED

 

Mũi mài hợp kim, là một dụng cụ cắt được làm từ hợp kim, với nhiều hình dạng như: dạng hình trụ, hình nón, hình nấm, hình cầu, hình oval… Chúng thường được lắp vào máy cầm tay, máy mài khí... để sử dụng. Mũi mài hợp kim được ứng dụng trên nhiều loại vật liệu và nhiều ngành sản xuất

I. MŨI MÀI HỢP KIM LÀ GÌ ?

II. HÌNH DẠNG LƯỠI CẮT CỦA MŨI MÀI HỢP KIM

III. KIỂU LƯỠI CẮT VÀ ỨNG DỤNG

IV. MŨI MÀI ADVANCED CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

V. ADVANCED CARBIDE TOOL CHUYÊN GIA SẢN XUẤT MŨI MÀI CỦA MỸ

I. MŨI MÀI HỢP KIM LÀ GÌ ?

Mũi mài hợp kim, là một dụng cụ cắt được làm từ hợp kim, với nhiều hình dạng như: dạng hình trụ, hình nón, hình nấm, hình cầu, hình oval… Chúng thường được lắp vào máy cầm tay, máy mài khí... để sử dụng. Mũi mài hợp kim được dùng để loại bỏ phôi, các cạnh sắc, bavia của phôi sau khi gia công. Chúng được dùng trong chế tạo công cụ, chạm khắc gỗ, chế tác đồ trang sức, hàn, điêu khắc... 

 

II. HÌNH DẠNG LƯỠI CẮT CỦA MŨI MÀI HỢP KIM

Mũi mài hợp kim thường có 2 dạng lưỡi cắt:

Cắt đơn: Bao gồm các đường cắt song song chạy dọc theo chiều của mũi mài. Các đường cắt này có thể thẳng hoặc chéo hay xoắn ốc. Chủ yếu sử dụng cho các vật liệu làm từ thép, đồng, gang, kim loại …

Cắt chéo: Cắt chéo sẽ có xu hướng sử dụng trên các kim loại chứa sắt, nhôm, thép, mềm, nhựa và các loại gỗ cứng.

Dạng cắt chéo sẽ cho bề mặt kim loại mịn hơn so với dạng cắt đơn tùy theo các ứng dụng để có thể lựa chọn hình dạng mũi mài phù hợp nhất.

III. KIỂU LƯỠI CẮT VÀ ỨNG DỤNG

- Có tất cả 7 kiểu lưỡi cắt chính:

DC: (Double Cut) lưỡi cắt này cho phép loại bỏ phôi và bavia nhanh chóng phù hợp gia công thô. Tạo ra phoi vụn sau gia công.

SC: (Single Cut) được thiết kế cho gang, thép và các vật liệu màu khác. Loại bỏ vật liệu tốt. Bề mặt sau giá công có hoàn thiên cao.

AL: (Aluminum Cut) được thiết kế cho nhôm và các loại kim loại màu.

CB: (Chipbreaker Cut) giảm kích thước lưỡi cắt giúp cải thiện khả năng kiểm soát của người vận hành.

CC: (Coarse Cut) kiểu lưỡi cắt này giúp loại bỏ nhanh vật liệu mềm.

FC(Fine Cut) để sử dụng trên các vật liệu cứng yêu cầu độ hoàn thiện bề mặt cao. Kiểm soát của người vận hành được tăng lên.

DIA: (Diamond Cut) rất hiệu quả trên các loại vật liệu khó gia công, vật liệu được xử lý nhiệt... Tạo ra phoi vụn sau gia công.

- Bảng dưới đây là kiểu lưỡi mài và ứng dụng cắt vật liệu của chúng:

- Bảng tốc độ cắt so với kích thước mũi mài:

IV. MŨI MÀI ADVANCED CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Mũi mài ADVANCED được cấu tạo từng nguyên liệu hợp kim sản xuất theo quy trình đặc biệt do ADVANCED phát triển cho ra hiệu suất tối ưu và độ bên cao hơn đôi thủ. Không dừng lại ở việc phát triển vật liệu nền các kỹ sư của ADVANCED còn phát triển các dạng lưỡi cắt đặc biệt cho các mũi mài của họ cho phép loại bỏ vật liệu tốt hơn trên các loại vật liệu cứng.

 

 

V. ADVANCED CARBIDE TOOL CHUYÊN GIA SẢN XUẤT MŨI MÀI CỦA MỸ

Công ty ADVANCED CARBIDE TOOL chuyên sản xuất và sửa chữa các mũi mài carbide bằng kinh nghiệm và chuyên môn họ đã có các phương pháp sản xuất mũi mài của mình để phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.
Ngoài các dòng mũi mài hợp kim tiêu chuẩn ADVANCED CARBIDE TOOL còn sản xuất các mũi mài Carbide đặc biệt dùng trong sản xuất điện và sản xuất các thiết bị phát điện và động cơ máy bay, động cơ ôtô.
 
Phú Thái Tech là nhà phân phối dụng cụ ADVANCED đại diện tại Việt Nam và chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chế độ hậu mãi và giá cả cạnh tranh nhất tại Việt Nam
 
 
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: