Lịch sử hình thành của Hoffmann Group

02:42 31/03/2020
Lịch sử hình thành của Hoffmann Group

 

Hoffmann Group vừa kỷ niệm 100 năm vào năm 2019. Đây là một cơ hội tốt để nhìn về tương lai và nhìn lại: Phần lớn những gì làm cho Tập đoàn Hoffmann trở thành đối tác và chuyên gia hàng đầu cho các công cụ chất lượng ngày nay bắt nguồn từ lịch sử của công ty.

Nền tảng vững chắc đó là những gì đã cho phép Hoffmann Group đạt được tất cả những gì đã cam kết và sẽ duy trì thành công trong tương lai.

Không có gì giải thích rõ ràng hơn về thế giới Hoffmann ngày nay hơn lịch sử 100 năm của họ. Nó đã được đánh dấu bởi cam kết cá nhân của gia đình sáng lập, những thách thức kinh tế, phát triển sáng tạo và các giá trị của một doanh nghiệp gia đình thực sự.

1919-1932: Khởi đầu trong thời kỳ khó khăn

Năm 1919, chỉ vài tháng sau khi Cộng hòa Weimar được tuyên bố ở Đức, Josef Hoffmann mở công ty bán hàng của mình bán "các mặt hàng kỹ thuật và đồ kim loại" tại Munich. Ông quan sát thị trường và liên tục điều chỉnh phạm vi sản phẩm của mình để giúp doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn bằng cách thường xuyên giới thiệu các ưu đãi mới. Chính sách của Hoffmann không phải là cung cấp phạm vi rộng nhất trên thị trường, mà là bán thiết bị chuyên dụng - sản phẩm tốt nhất có sẵn trên thị trường cho mỗi nhóm sản phẩm.

 

1932: Franz Hoffmann tham gia cùng cha mình trong công việc kinh doanh

Franz Hoffmann thống trị lịch sử của công ty trong hơn 60 năm. Nhờ tinh thần tiên phong của mình, công việc kinh doanh phát triển ổn định. Châm ngôn của ông rằng mọi khía cạnh của doanh nghiệp phải đáp ứng ba tiêu chí - đơn giản, tập trung và hữu ích - được áp dụng cho mọi lĩnh vực kinh doanh, cho dù là thiết kế danh mục, hậu cần hay quản lý nhân viên. Giống như cha mình trước ông, ít nhất trong những năm đầu, ông biết tất cả các khách hàng cá nhân và tập trung nhất quán vào nhu cầu của họ.

 

1936: Danh mục - trái tim của doanh nghiệp thương mại

Năm 1936, Franz Hoffmann lần đầu tiên kết hợp danh sách sản phẩm từ các nhà sản xuất khác nhau để tạo ra một danh mục nội bộ ràng buộc: Ý tưởng cho danh mục Hoffmann đã ra đời. Sau đó, vào năm 1952, danh mục sản xuất, thiết kế và in hoàn toàn tự sản xuất đầu tiên, bao gồm toàn bộ phạm vi sản phẩm xuất kho, được phát hành. Danh mục này là một "tài liệu tham khảo tư vấn kỹ thuật" cho khách hàng của công ty. "Công cụ Tra cứu" màu cam đã được xuất bản hàng năm kể từ năm 1978. Trong năm trăm năm 2019, số thứ 50 sẽ được xuất bản bằng 18 ngôn ngữ khác nhau, với số lượng bản in là 1,1 triệu bản.

 

1973: Hoffmann xây dựng chuyên môn sản xuất

Sự ra mắt của thương hiệu công cụ cao cấp GARANT là một sự đổi mới thực sự và là bước quan trọng để trở thành đối tác hệ thống: Tập đoàn Hoffmann giờ đây không còn chỉ là một thương nhân, mà còn là nhà sản xuất. Các sản phẩm gây ấn tượng bởi sự đổi mới, thiết kế chức năng và chất lượng hàng đầu, trong khi cung cấp giá trị rất tốt cho tiền. Tập đoàn Hoffmann hiện đứng thứ ba trong số các nhà sản xuất dụng cụ cắt ở Đức, chủ yếu nhờ vào doanh số GARANT của mình. Một thương hiệu công cụ chất lượng mới, HOLEX, được ra mắt vào năm 1983, mang đến cho khách hàng chất lượng công nghiệp tốt với mức giá hấp dẫn.

Left: Clamping technology then and now: 1985: "GARANT" parallel vice | 2019: GARANT Xpent 5-axis vice for maximum flexibility | right: Workstations and storage then and now: 1985: "GARANT" roller cabinet | 2019 GARANT Gridline Toolcar

 

1993: Thành lập Tập đoàn Hoffmann

Từ đầu những năm 1970, Hoffmann đã ký kết các thỏa thuận cấp phép với các công ty đối tác của Đức cho phép họ sử dụng toàn bộ danh mục Hoffmann hoặc một phần làm cơ sở cho công việc của họ. Năm 1993, dựa trên sự hợp tác với các đối tác của Đức, Tập đoàn Hoffmann được thành lập. Kể từ đó, họ đã theo đuổi một chiến lược chung, với chức năng mua hàng tập trung, cho phép khách hàng của mình tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn hơn trước đây. Hơn nữa, cấu trúc Nhóm có nghĩa là tất cả khách hàng có thể được cung cấp hỗ trợ cá nhân tại chỗ tại địa điểm của họ. Phản ánh sự quốc tế hóa ngày càng tăng của nó, kể từ năm 2003, nhóm đã mang tên tiếng Anh "Hoffmann Group".

 

1995: Vượt ra khỏi biên giới nước Đức

Tập đoàn Hoffmann đang phát triển ổn định và hiện đang mạo hiểm vượt ra khỏi biên giới nước Đức. Các đối tác cấp phép sớm ở Tây Ban Nha, Thụy SĩSlovenia mở đường cho việc quốc tế hóa doanh nghiệp. Các doanh nghiệp quốc tế đã phát triển liên tục kể từ đó.

2000: Bắt đầu kinh doanh trực tuyến

Vào năm 2000, Tập đoàn Hoffmann trở thành một trong những nhà giao dịch B2B đầu tiên, cung cấp cho khách hàng của mình khoảng 50.000 công cụ chất lượng thông qua cửa hàng trực tuyến. Các cửa hàng trực tuyến đã liên tục được cập nhật và mở rộng kể từ đó.

 

2009: Hậu cần tối tân

Vào năm 2009, Tập đoàn Hoffmann mở trung tâm hậu cần tại Nicheberg - vào thời điểm đó là trung tâm hậu cần lớn nhất và hiệu quả nhất trong ngành ở bất cứ đâu tại châu Âu. Để duy trì các tiêu chuẩn tiên tiến về hậu cần, năm 2018, công ty bắt đầu xây dựng cơ sở "LogisticCity". Trung tâm hậu cần mới sẽ không chỉ là "chỉ" một nhà kho, và đánh dấu bước đầu tiên hướng tới các hoạt động hậu cần được kết nối kỹ thuật số. Do đó, LogisticCity cũng thể hiện tinh thần tiên phong của Hoffmann.

 

THE HOFFMANN GROUP 2019

Luôn gần gũi với khách hàng - trên toàn thế giới.

• Hơn 3.000 nhân viên trên toàn thế giới
69 công ty con tại hơn 50 quốc gia
• Mạng lưới toàn cầu của các đối tác phân phối lâu năm
• Hơn 1.400 cố vấn kỹ thuật hoạt động trên toàn thế giới
• Hơn 85.000 bài viết danh mục:
GARANT, HOLEX, 500 thương hiệu nhà sản xuất
• Hơn 135.000 khách hàng doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp khác nhau trên toàn thế giới

 

Các yếu tố trong thành công của Tập đoàn Hoffmann

Ngày nay, như trong quá khứ, trọng tâm là cung cấp lời khuyên chuyên môn và cá nhân cho khách hàng. Trong danh mục Hoffmann, bạn sẽ tìm thấy một loạt các công cụ chất lượng từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thị trường, bao gồm trong các lĩnh vực gia công, kẹp, đo và mài, cũng như máy trạm và lưu trữ và thiết bị bảo vệ cá nhân. Công ty đảm bảo khả năng giao hàng 99% và độ chính xác giao hàng 99,9% trên tất cả các sản phẩm đó. Được chứng nhận TÜV.

Cố gắng hết sức

Tập đoàn Hoffmann trao quyền cho mọi người làm hết sức mình. Đó là yêu cầu của công ty. Và bản thân công ty cũng đang tiếp tục phấn đấu để trở nên tốt hơn. Là một đối tác chuyên gia cho khách hàng của mình, nó phát triển các giải pháp tùy chỉnh cho các công cụ chất lượng và máy trạm và lưu trữ cùng với họ. Tập đoàn Hoffmann không đứng yên mà thay vào đó là cam kết tiến bộ - với các quy trình và công cụ sáng tạo và với đội ngũ nhân viên giỏi nhất. Cá nhân. Tóm lược. Với tinh thần tiên phong.

hoffmann garant hoffmann group Hoffmann Group History hoffmann group viet nam hoffmann holex hoffmann vietnam Lịch sử hình thành của Hoffmann Group
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: