KYOCERA CUTTING TOOLS VÀ CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT Ô TÔ

08:25 14/03/2019
KYOCERA CUTTING TOOLS VÀ CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT Ô TÔ

Kyocera Cutting Tools là nhà sản xuất dụng cụ cắt hàng đầu thế giới. Kyocera được thành lập tại Kyoto, Nhật Bản vào năm 1959 và từ đó dụng cụ cắt của Kyocera luôn được ứng dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất như ô tô, y tế, hàng không vũ trụ, điện tử và bảng mạch in…

Trong ngành công nghiệp ôtô, để có 1 chiếc xe hoàn hảo, vận hành êm ai thì các chi tiếc cấu tạo cần được gia công chính xác, dung sai rất cao và độ đồng nhất giữa các chi tiếc phải hoàn hảo. Kyocera Cutting Tools đã ứng dụng các dụng cụ cắt của hãng vào ngành công nghiệp đòi hỏi sự hoàn hảo này.

Các Dụng Cụ Của Kyocera Ứng Dụng Vào Công Nghệ Ô TÔ

Tất cả các chi tiếc quang trọng trong chuyển động của một chiếc ôtô đều sử dụng, dụng cụ cắt của Kyocera để gia công.

  • Vỏ động cơ là chi tiếc quan trọng nhất trong động cơ, là nơi để lắp đặt các chi tiếc máy cho nên các mặt tiếp xúc giữa vỏ máy và chi tiếc cần có độ phẳng cao, các lỗ phải gia công với độ chính xác cao.

  • Với những yêu cầu cao về kỹ thuật Kyocera có những dòng dao phay mặt chuyên dụng cho các bề mặt như Dao phay mặt MFK chuyên phay gang tạo bề mặt nhẵn mịn. Dao phay mặt MFAH chuyên gia công nhôm, và dòng mũi khoan gắn mảnh DRA hiệu suất cao giúp cho việc gia công các lỗ trên vỏ máy chính xác và hàng chế sai lệch lỗ không đáng có dù là nhỏ nhất.

  • Nắp quy láp là phần trực tiếp được đặc lên đầu piston trực tiếp dẫn nhiên liệu vào buồng đốt và dẫn khí thải từ buồng đốt ra ngoài. Vì vậy các mặt phẳng của nắp quy láp thường có độ phẳng và nhám bề mặt được yêu cầu rất cao giúp giữ kín buồng đốt không cho không khí lọt vào. Với các dòng dao phay chuyên dụng của mình Kyocera đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắc khe đó. Dao phay chuyên nhôm MFAH, Dao phay chuyên gang MFK….

  • Trục khủy và trục cam là hai bộ phận cục kỳ quan trọng và có cấu tạo phức tạp. Vật liệu cấu tạo nên 2 bộ phận này cũng rất đặc biệt vì có thể chịu được độ xoắn lớn, tác động lớn của lực quan tính khi quay ở vận tốc cao. Với vật liệu cấu tạo chiều mài mòn tốt, cứng khó gia công. Nhưng với các lớp phủ mới trên mảnh dao tiện của Kyocera thì việc gia công trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Trên thân của trục khủy và trục cam có các lỗ bơm nhớt giúp bơi trơn các gối cam cũng như xi lanh giúp cho piston di chuyển dễ dàng vì vậy các lỗ này được gia công rất tỉ mỹ và yêu cầu độ chính xác rất cao. Để gia công được các lỗ chính xác Kyocera đã đưa ra giải pháp với các dòng mũi khoan HYDROS với hiệu xuất cao giúp khoan sâu, giảm rung lác cho đường kính lỗ có độ chính xác rất cao.

  • Thanh truyền là bộ chính giúp truyền lực trực tiếp từ piston đến trục khủy dẫn động cho toàn bộ động cơ. Bởi vì thế mà thanh truyền phải được gia công cũng cần dùng đến các dao gia công đặc biệt như dao phay đĩa gắn mảnh MSTA, mũi khoan hiệu suất cao DRZ gia công lỗ gắn chốt piston.
  • Cũng như các chi tiếc trên với két làm mát nhớt, trục truyền, đĩa thắng, má truyền đếu được đặc ra các yêu cầu khắt khe về độ nhám bề mặt, dung sai kích thước rất cao. Với các dòng sản phẩm của Kyocera dao tiện rãnh KGD, GBA, cán dao tiện lỗ Dynamic Bar, dao phay ngón Kyocera APOLLO, các mãnh dao tiện Kyocera CA5CA3 đã đạt được tất cả các yêu cầu khó được đề ra.

Phú Thái Tech Đại Lý Của Kyocera Cutting ToolsTại Việt Nam.

  • Phú Thái Tech vinh hạnh là nhà phân phối, là đối tác và là đại lý chính hãng của KYOCERA Cutting Tools Asia Pacific tại Việt Nam từ năm 2016. Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật Phú Thái chuyên cung cấp giải pháp và sản phẩm của các hãng sản xuất nổi danh trên thể giới. Cùng với dịch vụ kỹ thuật và hỗ trợ sau bán hàng xuất sắc, chúng tôi mong muốn sẽ mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng và trải nghiệm dich vụ mua hàng hoàn hảo nhất.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: