KNIPEX ĐỐI TÁC CỦA HOFFMANN GROUP VIỆT NAM

11:27 22/02/2019
KNIPEX ĐỐI TÁC CỦA HOFFMANN GROUP VIỆT NAM

Chuyên Gia Về Kềm

KNIPEX được thành lập vào năm 1882 bởi C. Gustav Putsch ở Cronenberg (nay là vùng ngoại ô của Wuppertal). Đến nay đã là 137 năm trong việc sản xuất và phát triển dụng cụ cầm tay đặc biệt là ” Kềm “, với hơn 1000 nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, và đó là cơ sở tuyên bố về chất lượng sản phẩm của KNIPEX, mục tiêu của KNIPEX là đáp ứng kỳ vọng của người dùng về hiệu suất, tuổi thọ của sản phẩm và là nhà cung cấp Kềm hàng đầu thế giới.

Chất Lượng Sản Phẩm Hàng Đầu

Các sản phẩm của KNIPEX được sản xuất trên dây chuyền quy củ và hiện đại, nhầm đem đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng cao nhất và thân thiện với người tiêu dùng. KNIPEX có đến hơn 1600 sản phẩm các loại giúp cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn các sản phẩm cho nhu cầu của mình. KNIPEX Chỉ tập trung vào một nhóm sản phẩm và đạt được những ưu thế rõ ràng về chất lượng cũng như hiệu suất. Vì vậy, ngày nay KNIPEX là thương hiệu kềm hàng đầu thế giới. Kềm KNIPEX được sử dụng tại hơn 100 nước trên thế giới và đang có xu hướng tăng thêm. Ví dụ như: Kềm cắtKềm phe, Kềm cắt cáp,Kềm bấm cáp…..

Hợp Tác Toàn Diện

KNIPEX là đối tác toàn diện của Hoffmann Group – một tập đoàn của Đức phân phối dụng cụ cầm tay KNIPEX trên toàn cầu, Phú Thái là nhà phân phối dụng cụ KNIPEX đại diện tại Việt Nam và chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chế độ hậu mãi và giá cả cạnh tranh nhất tại Việt Nam.

Mọi chi tiết về sản phẩm KNIPEX, xin liên hệ để được hỗ trợ :

Địa chỉ:

HCM: 76/55 Nguyen Son, Phu Tho Hoa Ward, Tan Phu District, HCM City

+84 909715751

vu@phuthaitech.com

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: