Khuyến mãi siêu hấp dẫn từ KYOCERA cutting tools

10:35 23/06/2021
Khuyến mãi siêu hấp dẫn từ KYOCERA cutting tools

Được biết đến như một nhãn hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất dụng cụ cắt, KYOCERA cutting tools không chỉ thuyết phục được khách hàng bởi chất lượng mà còn bởi những chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn. Từ 1/6/2021 đến 31/3/2022, KYOCERA cutting tools sẽ tiếp tục đem đến một chương trình mới với nhiều lợi ích hơn, giúp giảm chi phí và tăng năng suất công việc của các đơn vị sản xuất.

 

I. Chương trình khuyến mãi từ KYOCERA cutting tools
II. PHÚ THÁI TECH - đại lý chính hãng toàn quốc của KYOCERA cutting tool

 

I. Chương trình khuyến mãi từ KYOCERA cutting tools

⒈ Giảm ngay 50% cho tất cả đài dao/cán dao và mua 2 tặng 1 mũi khoan, dao phay ngón... khi lập quy trình gia công.

 

 

⒉ Nhận miễn phí đài dao cán dao phay thế hệ mới (8 dòng sản phẩm) khi mua 10 mảnh phay.

 

 

⒊ Giảm 50% hoặc nhận miễn phí cán dao KHOAN DRV, DRA và cán dao TIỆN RÃNH GDM khi mua số lượng mảnh phay/tiện nhất định.

 

 

⒋ Mua 4 tặng 1 cho Mũi khoan hợp kim KDA và khoan bằng 2ZDK-HP

 

* Lưu ý chương trình khuyến mãi sẽ được áp dụng khi và chỉ khi thỏa 1 số điều kiện mà Hãng KYOCERA đưa ra và được phê duyệt bởi hãng.

 

II. PHÚ THÁI TECH - đại lý chính hãng toàn quốc của KYOCERA cutting tools

Không chỉ những chương trình được liệt kê tiêu biểu ở trên, KYOCERA cutting tools còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác được thiết kế dành riêng cho từng khách hàng. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Cty TNHH Công nghệ Kỹ thuật PHÚ THÁI (#PHUTHAITECH) - đại lý chính hãng toàn quốc của KYOCERA Cutting Tools. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để đem đến thông tin rõ ràng và chương trình phù hợp nhất với từng quý khách hàng.

- Website: https://phuthaitech.com
- Email: sales@phuthaitech.com
- Hot line: 0977.133.188

Trân trọng cảm ơn!

binh-luan

Tung Lam

23 tháng 6, 2021 10:39 CH
Support khách hàng từ 50% giá đến FREE hoàn toàn khi sử dụng sản phẩm của KYOCERA Cutting Tools đến từ JAPAN. Chương trình được thiết kế bởi KYOCERA Asia Pacific Pte và cung cấp, phân phối toàn quốc bởi đại lý chính hãng #PHUTHAITECH. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Văn phòng PTT gần nhất như trong website.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: