KENNAMETAL LÀ ĐỐI TÁC CỦA PHÚ THÁI TECH

01:40 06/03/2020
KENNAMETAL LÀ ĐỐI TÁC CỦA PHÚ THÁI TECH

 

CHUYÊN GIA SẢN XUẤT DỤNG CỤ CẮT

Năm 1938, sau nhiều năm nghiên cứu, nhà luyện kim Philip M. McKenna đã tạo ra một hợp kim carbide vonfram-titan cho các công cụ cắt cung cấp một bước đột phá về năng suất trong gia công thép. Các công cụ “Kennametal®” cắt nhanh hơn và tuổi thọ cao hơn đối thủ. Do đó tạo điều kiện cho gia công kim loại, các sản phẩm từ ô tô đến máy bay đến máy móc. Với phát minh của mình, Philip đã thành lập Công ty kim loại McKenna ở Latcoat, Pennsylvania. Sau này đổi tên thành Kennametal, tập đoàn đã trở thành công ty hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp gia công kim loại.

KENNAMETAL THƯƠNG HIỆU CỦA DỤNG CỤ CẮT CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Sự đổi mới, sự kiên trì và sự quan tâm sâu sắc đến nhu cầu của khách hàng đã đặc trưng cho Kennametal kể từ khi thành lập. Kennametal được thành lập dựa trên sức mạnh của một bước đột phá về công nghệ đó là điểm nổi bật chứng tỏ rằng họ đã tiếp tục dẫn đầu ngành công nghiệp của mình trong sự đổi mới. Hằng năm Kennametal luôn giới thiệu các dòng sản phẩm mới giúp tăng tốc độ gia công, thay đổi công cụ và tăng độ chính xác trong gia công. Các dụng cụ của Kennametal luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng như: Dao tiện Kennametalmảnh tiện Kennametaldao phay ngón Kennametaldao phay ghép mảnh Kennametalđài dao phay Kennametalmũi khoan ghép mảnh Kennametal

Quy trình thermit độc đáo, được cấp bằng sáng chế của Kennametal để sản xuất carbide vonfram macrocrystalline chịu va đập ngày nay vẫn là cách tốt nhất để sản xuất các vật liệu, công cụ cho các ứng dụng đòi hỏi như khai thác mỏ. Đến nay Kennametal vẫn đang là 1 trong các công ty dẫn đầu trong việc phát triển gốm “sialon” dựa trên silicon-nitride để gia công các vật liệu hàng không vũ trụ. Kennametal dẫn đầu trong việc phát triển các hệ thống công cụ thay đổi nhanh dẫn đầu thế giới về tính linh hoạt, tốc độ và độ chính xác. Kennametal duy trì vị trí dẫn đầu về công nghệ thông cắt gọt nhờ các Trung tâm Công nghệ nghiên cứu của mình.

HỢP TÁC TOÀN DIỆN

Hoffmann Group là một tập đoàn của Đức, nhà cung cấp dụng cụ công nghiệp toàn diện số 1 Châu Âu. Mô hình kinh doanh của chúng tôi là sự kết hợp toàn diện của 03 lĩnh vực: Sản xuất, phân phối thương mại và tư vấn kỹ thuật.
Sản xuất
Garant và Holex là 02 thương hiệu dụng cụ chính của Hoffmann Việt Nam
Tư vấn kỹ thuật: Chúng tôi có đội ngũ tư vấn giải pháp kỹ thuật với hơn 1000 chuyên gia trên toàn cầu.
Thương mại: Chúng tôi là đối tác phân phối toàn cầu của hơn 500 thương hiệu dụng cụ hàng đầu thế giới.

Kennametal là đối tác toàn diện của Hoffmann Group – một tập đoàn của Đức phân phối dụng cụ Công nghiệp số 1 Châu Âu, Phú Thái Tech là nhà phân phối dụng cụ cắt Kennametal đại diện tại Việt Nam và chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chế độ hậu mãi và giá cả cạnh tranh nhất tại Việt Nam.

PHÚ THÁI TECH – Đối tác toàn diện và là đại lý toàn quốc của Hoffmann Group

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật Phú Thái

Số 76/55 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

MST: 0313616319

Website: phuthaitech.com – hoffmann-group.com.vn

PHÚ THÁI VP HCM & SHOROOM

Số 6 Phan Chu Trinh, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, HCM.

Tel: 02862673001 – Email: sales@phuthaitech.com

PHÚ THÁI VP MIỀN TRUNG

Tổ 14, Thi Thại, Duy Thành, Duy Xuyên, Quảng Nam

Liên hệ: Mr Ngọc – 0965806161 – ngoc@phuthaitech.com

PHÚ THÁI VP HÀ NỘI

Địa chỉ: 1605, Tòa 27A2 Green Stars, 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: 02462959616

Liên hệ: Mr Kiên – 0976020340 – kien@phuthaitech.com

PHÚ THÁI VP HẢI PHÒNG

An Lang, An Hoa Ward, Vinh Bao Dist, Hai Phong City

Tel: 0338770704

Liên hệ: Mr Hưng – hung@phuthaitech.com

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: