[Hoffmann Group Vietnam] Cung cấp giải pháp và thiết kế trạm làm việc, tủ dụng cụ trong nhà máy

05:18 12/04/2019
[Hoffmann Group Vietnam] Cung cấp giải pháp và thiết kế trạm làm việc, tủ dụng cụ trong nhà máy

Có lẽ bạn chỉ cần một chiếc tủ duy nhất, hoặc có thể bạn cần trang bị toàn bộ trong phân xưởng. Dù thế nào đi nữa, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn chính xác các trạm làm việc và giải pháp lưu trữ phù hợp cho công việc.
Một nhà cung cấp dịch vụ đầy đủ cho các trạm làm việc và giải pháp lưu trữ, chúng tôi cung cấp một cửa cho tất cả mọi thứ - từ sản xuất trong nhà đến tư vấn chuyên gia, thông qua cài đặt chìa khóa trao tay. Và ở mỗi giai đoạn, trọng tâm của chúng tôi là đảm bảo chất lượng và chức năng tốt nhất, với tỷ lệ chi phí / lợi ích tốt nhất. Mang lại cho bạn hiệu quả công việc được đảm bảo.

Trạm làm việc và lưu trữ (tủ dụng cụ, xe đẩy dụng cụ...)
Từ tư vấn cho đến lập kế hoạch dự án dựa trên CAD và báo giá đến giao hàng và lắp ráp: Tập đoàn Hoffmann cung cấp dịch vụ "một cửa" toàn diện cho trạm làm việc và Thiết bị lưu trữ của họ.

BERATUNG

Fachberatung Betrioebseinrichtung 800x400 final.jpg

Tận dụng kiến thức sâu rộng mà các trạm làm việc và tư vấn lưu trữ của chúng tôi phải cung cấp và nhận tư vấn chuyên môn bao gồm mọi thứ, từ phân tích yêu cầu đến cài đặt. Nhờ sự lựa chọn xuất sắc của chúng tôi về các sản phẩm và giải pháp, bạn có thể làm cho quy trình làm việc của mình hiệu quả hơn nhiều - có nghĩa là tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc hơn.

KẾ HOẠCH

Planung_400x200.jpg

KẾ HOẠCH

Chúng tôi cung cấp kế hoạch dự án dựa trên CAD để tạo ra bố trí trạm làm việc được thiết kế với các chi tiết chính xác và các tình huống thực tế, cộng với các cấu trúc hệ thống minh bạch bao gồm các mô phỏng ảo. Không chỉ vậy, chúng tôi cũng xem xét các yếu tố như công thái học, khu vực giao thông, điều kiện ánh sáng, sức khỏe và an toàn và phương pháp 5S.

Và có nhiều tùy chọn tùy chỉnh để bạn khám phá.

- Nhiều lựa chọn vật liệu làm việc
- Hệ thống đóng an toàn
- Vật liệu phân vùng thực tế

Vì vậy, bạn được đảm bảo để có được một giải pháp phù hợp với bạn.

ANGEBOT

Angebot_400x200.jpg

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các trích dẫn ràng buộc, minh bạch bao gồm tư vấn, lập kế hoạch, giao hàng và cài đặt. Bạn cũng sẽ nhận được một danh sách chi tiết của tất cả các mục riêng lẻ, bao gồm các bản vẽ 3D.

Tất cả để đảm bảo an toàn đầu tư tối đa và chắc chắn trong kế hoạch của bạn.

NIỀM TIN

Lieferung_400x200.jpg

Nhờ vào các trạm làm việc và trung tâm lưu trữ mới của chúng tôi ở Odelzhausen, gần Munich, chúng tôi có thể cung cấp hơn 2000 máy trạm và các sản phẩm lưu trữ từ kho. Chúng tôi đảm bảo rằng hàng hóa được bảo vệ trong quá trình vận chuyển và việc giao hàng diễn ra chính xác theo yêu cầu. Vì vậy, bạn sẽ có được thiết bị phù hợp vào đúng thời điểm ở đúng nơi.

MONTAGE

Montage_400x200.jpg

Các nhóm cài đặt được đào tạo của chúng tôi sẽ cài đặt trạm làm việc và thiết bị lưu trữ của bạn chính xác như bạn yêu cầu - và sẽ thực hiện một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Vì vậy, bạn sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ cài đặt hoàn hảo: bởi các chuyên gia, cho các chuyên gia.

EFORM / ESHAPE - NÓ TUYỆT VỜI KHI BẠN KHÔNG BIẾT TÌM MỌI THỨ Ở NƠI NÀO?

eForm_800x400.jpg

eForm: lớp phủ xốp cứng riêng lẻ 

Công cụ cấu hình trực tuyến của chúng tôi cho phép bạn lên kế hoạch cho lớp bọt cứng nhắc chính xác theo yêu cầu của bạn.
Chọn từ biến thể 3D với lựa chọn độ sâu chính xác 100% và biến thể 2D chi phí thấp hơn với độ sâu xay chung duy nhất trong suốt.
Sau đó, bạn sẽ nhận được một báo giá chi tiết - được nêu ra với sự rõ ràng đặc biệt, cho đến đồng xu cuối cùng. Giải pháp của chúng tôi cũng bao gồm một kho lưu trữ dự án hữu ích chứa tất cả thông tin dự án bạn cần.

Những lợi ích cho bạn là:

Độ chính xác 100% phù hợp cho các công cụ của bạn
Công cụ thiếu dễ dàng được phát hiện
Loại bỏ các công cụ nhanh hơn (không cần tìm kiếm thêm)
Nhanh chóng, lập kế hoạch ảo trên trang web của chúng tôi
Thành phần quan trọng của phương pháp 5S
Mới trong cấu hình:https://hoffmann-group.com.vn

eShape cho các trạm làm việc phù hợp với yêu cầu của bạn.

Cho dù các bảng làm việc ngắn hơn, các điểm cắt hoặc truyền qua cáp: Chỉ cần chọn một bảng làm việc trong kho từ cơ sở dữ liệu và định cấu hình cho các nhu cầu cá nhân của bạn. Bàn làm việc tùy chỉnh của bạn tất nhiên sẽ được thực hiện theo thông số kỹ thuật chính xác của bạn.

Thông tin thêm có thể được tìm thấy trong cấu hình trực tuyến cho eForm & eShape.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

PHÚ THÁI TECH - Đối tác toàn diện và là đại lý toàn quốc của Hoffmann Group

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật Phú Thái

Số 76/55 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

MST: 0313616319

Website: phuthaitech.com - hoffmann-group.com.vn

PTT VP HCM & Showroom

Số 6 Phan Chu Trinh, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, HCM.

Tel: 02862673001 - Email: sales@phuthaitech.com

PTT VP Miền Trung

Tổ 14, Thi Thại, Duy Thành, Duy Xuyên, Quảng Nam

Liên hệ: Mr Ngọc - 0965806161 - ngoc@phuthaitech.com

PTT VP Hà Nội.

Địa chỉ: 1605, Tòa 27A2 Green Stars, 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: 02462959616

Liên hệ: Mr Hưng - 0338770704 - hung@phuthaitech.com

garant đức hoffmann garant hoffmann group hoffmann holex hoffmann tu dung cu hoffmann vietnam tủ dụng cụ hoffmann đại lý hoffmann
binh-luan

Thanh

12 tháng 4, 2019 06:08 CH
Hay quá.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: