HOFFMANN GROUP THẮNG LỚN TẠI GERMAN DESIGN AWARD 2020

08:54 29/11/2019
HOFFMANN GROUP THẮNG LỚN TẠI GERMAN DESIGN AWARD 2020

Giải thưởng German Design Award là giải thưởng danh giá của Hiệp hội thiết kế Đức. Giải thưởng thường niên này được đánh giá bởi hội đồng gồm các chuyên gia trong nhiều ngành công nghiệp, hướng đến việc phát hiện ra, trưng bày và vinh danh những sản phẩm độc đáo và tạo ra các trào lưu đột phá trong việc thiết kế sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới. Đối với German Design Award 2020, có hơn 4000 sản phẩm được gửi đến dự thị.

“Năm nay là năm Hoffmann Group đón chào kỉ niệm 100 năm thành lập công ty. Chúng tôi có một lịch sử đáng tự hào trong việc liên tục sáng tạo, vượt qua những gì không thể, liên tục đẩy cao chất lượng sản phẩm và luôn sử dụng vật liệu tốt nhất. Chúng tôi rất tự hào khi nhận được sự đánh giá cao của German Design Award như là chứng nhận cho những nỗ lực và quyết tâm luôn luôn sáng tạo, luôn luôn đổi mới của mình”.

6 SẢN PHẨM GIÀNH CHIẾN THẮNG TẠI GERMAN DESIGN AWARD

Chất lượng thiết kế nổi bật của thương hiệu GARANT từ Tập đoàn Hoffmann Group đã một lần nữa chứng minh tại giải thưởng German Design Awards 2020. 6 sản phẩm của chúng tôi đã giành giải thưởng danh giá trong hạng mục “Excellent Product Design – Workshop and Tools“.

GRIDLINE HỆ THỐNG QUẢN LÝ CÔNG CỤ, DỤNG CỤ NHÀ XƯỞNG:

Khái niệm thiết kế của GARANT GridLine cho phép bạn linh hoạt khi lên kế hoạch, thiết kế và bố trí dụng cụ tại nơi làm việc. Bạn có thể tự thiết kế các ngăn chứa dụng cụ của riêng mình để phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Kết hợp từ các dụng cụ đơn lẻ chúng tôi đặc vào Eform với tỷ lệ kích thước phù hợp nhất để đặt vào cấc ngăn tủ. Các máy trạmtủ dụng cụ, xe dụng cụbàn làm việc trong nhà xưởng của dòng GARANT GridLine mới được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn 25 mm mới. Nhờ vào tiêu chuẩn này cho phép kết hợp các bộ dụng cụ được ghép với nhau rất hoàn hảo và chính xác. Thiết kế này còn được sử dụng trên các bộ dụng cụ riêng của Hoffmann Group điều này giúp chúng bạn dễ dàn sếp chúng vào các ngăn mà không cần phải thiết kế từ trước. GARANT GridLine là một thiết kế cho tương lai nơi mà các sản phẩm đều có sự đồng bộ của các chi tiếc sản phẩm.

ÊTÔ TỰ ĐỊNH TÂM THAY NGÀM NHANH GARANT XTRIC:

GARANT XTRIC là một ÊTÔ đa chức năng dễ sử dụng. Với hệ thống kẹp độc đáo có thể thay đổi nhanh ngàm trong 8 giây giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi kẹp. Các tùy chọn đi kèm linh hoạt cung cấp khoảng kẹp rộng. Tất cả điều này kết hợp với độ chính xác và chất lượng rất cao. Không chỉ vậy các ngàm kẹp của ÊTÔ GARANT XTRIC còn có thể đánh lệch ±  để có thể kẹp các mặt phẳng không song song, lực kẹp của ÊTÔ lên đến 25 kN

ĐẦU CHỐNG TÂM MÁY TIỆN THỂ HIỆN LỰC:

Đây là một thiết kế độc đáo của Hoffmann Group trên thân chống tâm có 1 màng hình nhỏ thể hiện mức lực ép của chống tâm giúp cho người tiêu dùng hạn chế được cong chi tiết khi đang gia công, mức lực mà đầu chống tâm lên đến 1,270 daN. Đầu chống tâm có mức chống bụi và nước IP 55.

THƯỚC CẶP ĐIỆN TỬ GARANT:

Thước cặp điện tử GARANT với thân được làm bằng kim loại, không gỉ cứng cáp, có độ chống sốc cao, chống mài mòn sau thời gian sử dụng.

Hàm kẹp đo được làm bằng hợp kim cứng, phần vỏ đồng hồ được làm bằng nhựa ABS nhám cao cấp và phần kéo thước được bọc cao su giúp tăng độ ma sát, tăng độ bàm trong khi sữ dụng ở môi trường nhiều dầu, Màn hình LCD có kích thước 2 inch và chiều cao các ký tự là 11,5mm dễ dàng sử dụng và dễ đọc đo thước.

Điều đặc biệt ở thước cặp GARANT là tất các dòng thước điều có khả năng chống nước, chống dầu, kháng bụi bẩn (IP54, IP67) nên thước có thể phù hợp với nhiều môi trường làm việc dù là khắc nghiệt nhất. Không chỉ vậy thước cặp GARANT còn có cổng xuất dữ liệu giúp người dùng có thể kiểm soát và hiệu chuẩn khi đến hạng

BỘ LỤC GIÁC GARANT:

Đây là sản phẩm được cải tiến nhiều nhất của Hoffmann Group, các kỹ sư của Hoffmann đã thiết kế lại vỏ đựng lục giác hoàn toàn mới với rãnh trược thông minh giúp người có thể bật ra hay xếp vào chỉ 1 tay. Không chỉ vậy thân lục giác được cấu tọ từ 1 loại thép công cụ khác cho độ cứng tăng lên gắp nhiều lần, Hoffmann còn ứng dụng công nghệ HEX-PLUS giúp cho các điểm tiếp xúc với con ốc được lớn hơn giúp hạn chế được việc hư đầu, tuôn và lờn ốc.

BỘ DỤNG CỤ GARANT:

Các bộ dụng cụ của Hoffmann Group đều được thiết kế trên tiêu chuẩn GridLine 25 mm. Với thiết kế này giúp bạn có thể dễ hàng xếp vào cấc ngăn tủ khi đang làm việc ở nhà xưởng, và nếu như khi bạn làm việc bên ngoài bạn có thể bỏ vào hộp đụng và mang đi một cách dễ dành. Trong hộp các chi tiếc còn đưuọc gia công đặc vào Eform 1 cách chắc chắn 

PHÚ THÁI TECH – Đối tác toàn diện và là đại lý toàn quốc của Hoffmann Group

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật Phú Thái

Số 76/55 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

MST: 0313616319

Website: phuthaitech.com – hoffmann-group.com.vn

PHÚ THÁI VP HCM & SHOROOM

Số 6 Phan Chu Trinh, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, HCM.

Tel: 02862673001 – Email: sales@phuthaitech.com

PHÚ THÁI VP MIỀN TRUNG

Mỹ Xuyên, Xã Nam Phước, Huyện Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam

Liên hệ: Mr Ngọc – 0965806161 – ngoc@phuthaitech.com

PHÚ THÁI VP HÀ NỘI

Địa chỉ: 1605, Tòa 27A2 Green Stars, 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: 02462959616

Liên hệ: Mr Kiên – 0976020340 – kien@phuthaitech.com

PHÚ THÁI VP HẢI PHÒNG

An Lãng, Xã An Hòa, Huyện Vinh Bảo, Hải Phòng

Tel: 0338770704

Liên hệ: Mr Hưng – hung@phuthaitech.com

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: