HEUER Vice - Người bạn đồng hành đáng tin cậy

02:42 23/06/2021
HEUER Vice - Người bạn đồng hành đáng tin cậy

Êto HEUER là công cụ với chất lượng hàng đầu và được làm hoàn toàn bằng thép có độ bền cao. Từng thành phần cấu tạo đều được tối ưu cả về thiết kế và chất lượng, giúp êto HEUER áp đảo hoàn toàn về độ tin cậy, độ bền cũng như độ chính xác.

 

I. Ưu điểm của êto HEUER
II. Cấu tạo của êto HEUER
III. PHÚ THÁI TECH cung cấp êto HEUER chính hãng, giá tốt nhất Việt Nam

I. Ưu điểm của êto HEUER

Hàm kẹp được rèn dập là tiêu chuẩn sản xuất cho loạt sản phẩm êto HEUER, đảm bảo sự chắc chắn đến mức gần như không thể bị phá hủy.

Phần dẫn hướng cũng được rèn dập, giúp tối ưu khả năng kẹp của êto. Thiết kế bên trong rãnh dẫn hướng dạng lục lăng kép giúp bảo vệ khỏi hư hỏng cũng như bám bẩn. Bề mặt tiếp xúc của rãnh dẫn hướng lớn, đảm bảo ray dẫn hoạt động ổn định và trơn tru. Các bộ phận đều được gia công chính xác, đáp ứng yêu cầu làm việc với bất kỳ loại phôi nào.

 

Một ưu điểm nữa trong thiết kế của êto HEUER là ổ trục chính chính xác được bảo vệ, trục chính mạ kẽm với ren hình thang cuộn, hai tác động, cùng thanh dẫn hướng trung tâm có thể điều chỉnh dễ dàng. Kết cấu này tạo ra độ chính xác cao cho êto HEUER.

 

Thiết kế trục chính cũng đảm bảo độ bền cao hơn do tạo hình rèn dập nguội, độ nhám bề mặt thấp trong sườn ren hay rãnh trượt giúp giảm ma sát. Êto còn được mạ điện để chống ăn mòn.

Trên trục chính có các vòng an toàn được tán đinh bằng thép đảm bảo độ an toàn cần thiết. Đe được tích hợp vào hàm sau của êto.

Êto HEUER là một ví dụ điển hình về độ tin cậy, độ chính xác và độ bền. Đây là sản phẩm lý tưởng để làm làm việc kể cả trong những môi trường có yêu cầu khắc nghiệt nhất. Có thể dùng một đánh giá cho sản phẩm này, đó chính là chuẩn hàng "made in Germany".

II. Cấu tạo của êto HEUER

1. Trục chính bằng kẽm với các vòng an toàn được tán đinh bằng thép
2. Hàm trước rèn dập
3. Vòng bi trục chính chính xác và được bảo vệ
4. Hàm kẹp được tôi cứng bề mặt
5. Các rãnh dẫn hướng mỏng nhưng ổn định (rèn dập) cung cấp độ sâu kẹp lớn hơn
6. Lực kẹp cao và được phân bố tối ưu do trục chính được bố trí trung tâm và được mạ kẽm điện với tác động kép, ren hình thang cuộn để có độ bền cao và bảo vệ chống ăn mòn.
7. Hàm kẹp ống cứng làm tiêu chuẩn sản xuất
8. Hàm sau rèn dập với đe được tạo hình đặc biệt (100: 42x38 mm; 120: 49x47 mm; 140: 61x55 mm; 160/180: 72x68 mm)
9. Đai ốc trục chính rèn, mạnh mẽ
10. Tấm dẫn hướng được rèn dập
11. Dẫn hướng có thể điều chỉnh bằng vít định vị trung tâm
12. Đường dẫn hướng lục lăng kép bên trong ngăn ngừa cặn bẩn và hư hỏng. Bề mặt rãnh lớn được gia công hoàn toàn để đảm bảo độ chính xác và tuổi thọ lâu dài

III. PHÚ THÁI TECH cung cấp êto HEUER chính hãng, giá tốt nhất Việt Nam

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Cty TNHH Công nghệ Kỹ thuật PHÚ THÁI (#PHUTHAITECH), chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp êto HEUER chính hãng, giá tốt nhất tại Việt Nam.

- Facebook: PHÚ THÁI TECH
- Website: https://phuthaitech.com
- Email: sales@phuthaitech.com
- Hot line: 0977.133.188

ETO HEUER eto heuer phan phoi chinh hang ÊTo Heuer Việt Nam HEUER Vice mua eto heuer o dau
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: