Skip to content Skip to footer

Giới Thiệu Về Haimer | PHÚ THÁI TECH phân phối chính hãng Haimer tại Việt Nam

Haimer là công ty gia đình có quy mô vừa, tọa lạc tại Igenhausen, Bavaria near Augsburg, Germany. Haimer chuyên thiết kế, sản xuất và bán các sản phẩm sáng tạo, có độ chính xác cao để cắt kim loại cũng như cho các ngành khác bao gồm ô tô, hàng không vũ trụ, năng lượng, đường sắt và gia công chung.

Haimer cung cấp dãy sản phẩm khá rộng, ngoài những thiết bị đầu kẹp Haimer cong cung cấp máy gia nhiệt cho đầu kẹp nhiệt, máy đo căng bằng động, đầu dò 3D, dụng cụ cắt hợp kim và tool presetting machines.

I. Các cột mốc thành công của Haimer
II. Mục tiêu và khát vọng của Haimer

III. Các loại sản phẩm của Haimer
IV. Mua sắm sản phẩm của Haimer chính hãng với giá tốt tại PHÚ THÁI TECH

I. Các cột mốc thành công của Haimer

Từ năm 1977, Haimer đã là đối tác đáng tin cậy của tất cả các khách hàng, khởi đầu với 1 chuyên gia và cửa hàng cung cấp chi tiết có độ chính xác cao cho ngành hàng không vũ trụ và ôtô, Haimer đã phát triển thành nhà cung cấp dụng cụ công nghiệp cho toàn cầu.

Sau đây chúng ta sẽ điểm qua từng bước phát triển của Haimer dựa trên những cột mốc thời gian quan trọng đánh dấu sự thành công của Haimer. 

❖ 1977 thành lập Haimer GmbH tại Igenhausen bởi Claudia và Franz Haimer

❖ 1980 xây dựng cơ sở sản xuất đầu tiên ở Weiherstr. 21

❖ 1984 xây dựng cơ sở sản xuất thứ hai với các tòa nhà văn phòng

❖ 1988 đầu dò 3D-Haimer (3D-Sensor) đầu tiên được ra mắt trên thị trường

❖ 1989 ra mắt thị trường dụng cụ kẹp (Tools holder)

❖ 1996 ra mắt máy căng bằng động cho dụng cụ (Tool Dynamic balancing machine) đầu tiên trên thị trường 

❖ 1999 ra mắt thị trường máy gia nhiệt Power Clamp (Power Clamp shrink fit machines) cho dụng cụ kẹp nhiệt.

❖ 2002 Thành lập công ty con bán hàng và dịch vụ HAIMER USA, LLC tại Chicago

❖ 2005 Thành lập công ty con bán hàng và dịch vụ HAIMER Asia Pacific Ltd., tại Hồng Kông

❖ 2007 mở rộng quy mô sản xuất để kỷ niệm 30 thành lập Haimer.

❖ 2007 Thành lập công ty con bán hàng và dịch vụ HAIMER India Pvt. Ltd. ở Pune

❖ 2007 Thành lập công ty con bán hàng và dịch vụ HAIMER Tây Ban Nha tại Barcelona

❖ 2009 Thành lập công ty con bán hàng và dịch vụ HAIMER (Shanghai) Trading Co., Ltd. tại Thượng Hải

❖ 2011 bước đột phá của Haimer với hệ thống Safe-Lock™, giải pháp chống tuột dao khi gia công

❖ 2012 Thành lập công ty con bán hàng và dịch vụ HAIMER Asia Pacific Ltd. Trung tâm kỹ thuật Indonesia

❖ 2012 Thành lập công ty con bán hàng và dịch vụ HAIMER Korea Co., Ltd. tại Seoul

❖ 2012 Thành lập công ty con bán hàng và dịch vụ HAIMER Japan K.K. ở Osaka

❖ 2013 xây dựng mới trụ sở để lắp ráp sản phẩm

❖ 2013 Thành lập công ty con bán hàng và dịch vụ HAIMER do Brasil Ltda. ở São Paulo

❖ 2013 ra mắt thị trường dụng cụ cắt kim loại HAIMER MILL Power Series tại EMO 2013

❖ 2014 thăng chức Andreas Haimer lên Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Tập đoàn HAIMER

❖ 2014 Thành lập công ty con bán hàng và dịch vụ HAIMER Mexico tại Querétaro

❖ 2014 Thành lập công ty con bán hàng và dịch vụ HAIMER Italia Srl. ở Milan

❖ 2014 Thành lập công ty con bán hàng và dịch vụ HAIMER Foreign Trade Ltd. Co. tại Ankara, Thổ Nhĩ Kỳ.

❖ 2015 Thành lập công ty con bán hàng và dịch vụ Haimer UK Ltd. tại Manchester

❖ 2016 Thành lập công ty con bán hàng và dịch vụ Haimer Polska ở Ba Lan

❖ 2017 Mua lại Microset GmbH làm địa điểm sản xuất HAIMER thứ hai ở Bielefeld

❖ 2018 khai trương nhà máy mới để gia công dụng cụ cho soft machining (turning and milling) tại the district Motzenhofen, 5 km from the HAIMER headquarters in Igenhausen


II. Mục tiêu và khát vọng của Haimer

Lấy khát vọng làm động lực để đi đến thành công, chính vì điều đó nên Haimer luôn luôn mong muốn tạo ra sản phẩm có độ chính xác và chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh trên toàn cầu. 

Để thực hiện được mục tiêu này, Haimer đã bắt đầu bằng việc theo dõi xác xao chất lượng của sản phẩm từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khi sản phẩm đến tay khách hàng, không được lơ là trong suốt quá trình và để làm được như vậy Haimer đã thúc đẩy, tạo động lực cho nhân viên để suy nghĩ toàn diện và liên tục cải tiến, sáng tạo vì mục đích chung là mang lại sự hoàn hảo cho khách hàng.

Trong hơn bốn thập kỷ, HAIMER là đại diện cho:

❖ Chất lượng – chính xác đến từng micron thông qua kiểm tra kép 100%

❖ Sáng tạo các giải pháp mới thông qua việc ra mắt 5 sản phẩm mới hàng năm

❖ Kinh nghiệm và kiến thức trong ngành cao

❖ Nhanh chóng và năng động –  Kho hàng ở Igenhausen, Chicago và Hồng Kông

❖ Uy tín trong việc giao hàng

❖ Tỷ lệ hiệu suất và giá cả tốt nhất

Ngoài đội ngũ nhân viên, Haimer đặc biệt coi trọng khách hàng của mình. Haimer muốn hiểu họ và các yêu cầu cá nhân của họ. Sự thành công của các sản phẩm và dịch vụ của Haimer được đo bằng sự hài lòng của khách hàng. Niềm đam mê về độ chính xác và sự đổi mới của Haimer sẽ tiếp tục là động lực chính để nâng cao vị thế dẫn đầu thị trường hiện tại và tương lai của Haimer, đúng với khẩu hiệu: Chất lượng là Chiến thắng.


III. Các loại sản phẩm của Haimer

Như đã nói ở đầu bài viết Haimer cung cấp dãy sản phẩm khá rộng và chúng ta hãy cùng nhau điểm lại những sản phẩm được cung cấp bởi Haimer.

1. Tool Holder: Công nghệ được áp dụng vào dụng cụ kẹp của Haimer (HAIMER Tool Holders) có thể phù hợp cho mọi hình thức gia công

❖ Trong quá trình gia công, nhu cầu đặc biệt về dụng cụ kẹp ( Tool holder) được đặt ra theo từng ngành và ứng dụng. Phạm vi thay đổi từ cắt tốc độ cao đến gia công thô nặng.

❖ HAIMER cung cấp các giải pháp và công nghệ dụng cụ kẹp (Tool holder) phù hợp cho tất cả các yêu cầu cụ thể. Do đó, mỗi năm Haimer đầu tư khoảng 10% doanh thu của mình vào nghiên cứu và phát triển.

❖ Một số dòng sản phẩm về dụng cụ kẹp của Haimer: HSC-machining with a HAIMER Power Shrink Chuck, Tool Holder & Tool Clamping by HAIMER, Steep taper DIN ISO 7388-1 SK30/SK40/SK50 (formerly DIN 69871), Steep taper ASME B5.50 CAT40/CAT50, Steep taper JIS (MAS 403) BT30/BT40/BT50, Hollow taper shank DIN 69893 HSK-A, HSK-E, HSK-F, ISO 26623 HAIMER PSC 63, Accessories for tool holders


2. Cutting Tool: Dụng cụ cắt gọt đa năng dùng cho nhiều ứng dụng khác nhau: HAIMER MILL – solid carbide end mills

❖ Với HAIMER solid carbide end mills và đầu phay modun Duo-Lock™, Haimer cung cấp cho khách hàng các loại dụng cụ có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu ứng dụng khác nhau trong gia công.

❖ HAIMER solid carbide end mills có thể gia công được thép, thép không gỉ và gang với nhiều loại biên dạng hình học và nhiều kiểu thiết kế góc cắt khác nhau. Lớp phủ PVD mới nhất cung cấp khả năng bảo vệ chống mài mòn tối đa. Chất lượng cán dao cao và độ cân bằng nhỏ <1gmm để đảm bảo độ chính xác tối đa trong quá trình gia công. Cán dao Safe-Lock ™ hạn chế tình trạng tuột dao khi cắt.

❖ Một số dòng sản phẩm về dụng cụ cắt của Haimer:  Duo-Lock™ – Modular milling of the next generation, Duo-Lock™ cutting tool heads, Duo-Lock™ Collet, Duo-Lock™ Extensions, Duo-Lock™ Monoblock holders, Duo-Lock™ Die and Mold Chuck


3. Công nghệ máy giá nhiệt – Power Clamp

❖ Trong nhiều năm, HAIMER đã dẫn đầu trong việc phát triển công nghệ của máy gia nhiệt. Cốt lõi công nghệ của máy gia nhiệt nằm ở cuộn dây với thiết bị điện tử thông minh. Nhiều bằng sáng chế, chủ yếu ở bộ phận cuộn dây, và đây là bằng chứng hiển nhiên cho sự đổi mới và tiến bộ.

❖ Các nhóm lắp ráp phối hợp hoàn hảo với nhau và các thiết bị điện tử chắc chắn rằn chỉ vùng sử dụng để co giãn holder mới nóng. Điều này làm giảm chu kỳ làm nóng và làm mát đến mức tối thiểu.

❖ Một số dòng máy gia nhiệt cho dụng cụ kẹp của Haimer: NANO, BASIC, MINI, ECONOMIC, ECONOMIC NG, ECONOMIC PLUS, ECONOMIC PLUS NG, COMFORT, COMFORT NG, PRESET NG, PROFI PLUS NG, PREMIUM PLUS, AIR I4.0 COMFORT, PRESET I4.0, SPRINT I4.0, PREMIUM I4.0, NANO NG I4.0, AIR I4.0 ECONOMIC, AIR I4.0 COMFORT


4. Công nghệ cân bằng động modun – Máy cân bằng động

❖ Trong vài năm qua các nhà sản xuất máy công cụ đã tăng cao tốc độ quay của trục chính lên nhầm mục đích tăng hiệu suất cắt và giảm thời gian hoàn vốn máy móc. Vì vậy dụng cụ cắt và dụng cụ kẹp cũng nâng cao chất lượng để đáp ứng được yêu cầu hiện nay, tốc độ trục chính cao làm cho dụng cụ bị mất cân bằng nhiều hơn, vấn đề này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm là nguyên nhân gây ra hiện tượng rung dao làm xâu bề mặt gia công và tuổi thọ dụng cụ cắt bị giảm.

❖ Chỉ khi cân bằng động của dụng cụ cắt và dụng cụ kẹp có độ chính xác cao thì mới có thể đảm bảo được tốc độ, khối lượng cắt và độ hoàn thiện bề mặt. Nó làm giảm sự mài mòn của trục chính và công cụ, giảm thời gian ngừng hoạt động của máy.

❖ Với máy cân bằng động dụng cụ của Haimer là giải pháp toàn diện cho vấn đề cân bằng dụng cụ cắt, dụng cụ kẹp và bánh mài có đường kính lên đến 800mm

❖ Một số dòng máy cân bằng động của Haimer như: TD 1002, TD ECONOMIC, TD ECONOMIC PLUS, TD COMFORT, TD COMFORT PLUS, TD 800, TD AUTOMATIC


5. Đầu dò 3D và thiết bị lấy tâm (3D-Sensors and centering devices)

❖ Đầu dò 3D của Haimer là thiết bị đo lường có độ chính xác rất cao phạm vi hoạt động rộng phù hợp để sử dụng cho máy phay và máy EDM. Đầu  3D được lắp vào holder trên trục chính của máy nó giúp lấy vị trí chính xác giữa các cạnh của phôi. Bạn có thể lấy vị trí ở bất kì trục nào của máy (X-, Y-, Z-Axis). Đầu dò 3D của Haimer cho phép người dùng lấy vị trí ngay khi ở lần dò đầu tiên mà không cần tính toán đường kính của đầu bị, hạn chế tối đa tình trạng sai sót.

❖ Một số sản phẩm đầu dò 3D và thiết bị lấy tâm: 3D-SENSOR NEW GENERATION, CENTRO, UNIVERSAL 3D-SENSOR, 3D-SENSOR DIGITAL, ZERO MASTER


6. Hệ thống quản lý dụng cụ (Tool Management Logistics System)

❖ Haimer có thể cung cấp cho khách hàng từng giải pháp theo từng yêu cầu cụ thể về thiết bị quản lý dụng cụ bằng kinh nghiệm nhiều năm của họ trong quá trình sản xuất. Toàn bộ khu vực làm việc được thiết kế đặc biệt để lưu trữ, lắp ráp, cài đặt trước và quản lý công dụng cụ và Haimer có thể tư vấn, thiết kế hoàn chỉnh khu vực làm việc theo yêu cầu quản lý dụng cụ của khách hàng.


7. Công nghệ cài đặt dụng cụ trước khi gia công (HAIMER Microset Presetting)

❖ HAIMER đã phát triển để trở thành nhà cung cấp hệ thống hoàn chỉnh để quản lý công cụ tập trung vào máy công cụ. Thiết bị cài đặt dụng cụ HAIMER Microset tối ưu hóa các quy trình gia công của bạn ngay từ đầu, cải thiện tuổi thọ dụng cụ của bạn, đạt được độ hoàn thiện bề mặt tốt hơn và tăng độ tin cậy của quy trình tổng thể trong quá trình sản xuất.

➤ Giảm thời gian chờ của máy

➤ Giảm chi phí dụng cụ do lõi setup

➤ Tăng độ an toàn trong dây chuyền sản xuất

➤ Cải thiện tuổi thọ của dụng cụ

➤ Tạo ra chất lượng được đồng nhất

❖ UNO series: các tính năng công nghệ cao độc đáo trong hệ thống cài đặt trước công dụng cụ. Ngoài độ chính xác, tốc độ và độ tin cậy, dòng UNO cũng bao gồm nhiều tính năng về thiết bị của nó. Thiết kế mới và công thái học được cải tiến đặt ra các tiêu chuẩn mới. Các khách hàng cao cấp cũng đã sử dụng ví dụ: từ Festo / SMC, Bosch, Heidenhain, IDS.

❖ VIO series: Dễ dàng sử dụng và nhiều chức năng. Được làm bằng gang ổn định nhiệt độ, tối ưu hoá phương pháp đo và đảm bảo cho ra kết quả chính xác, năng cao tuổi bền dụng cụ. Ngoài ra, bộ truyền động tịnh tuyến không bị mài mòn có độ năng động cao đảm bảo chất lượng chính xác trong thời gian dài, đảm bảo độ lặp lại phép đo ± 2 µm.

❖ Điểm nổi bật:

➤ Độ cứng cao đảm bảo sự biến dạng thấp ngay cả ở tải trọng tối đa cho phép

➤ Kết cấu gang được tối ưu hoá và ổn định về nhiệt độ

➤ Dùng cho dụng cụ có trọng lượng tối đa 352 lbs (160 kg)

➤ Phương pháp đo nhanh, tiên tiến, không ồn và có độ chính xác cao thông qua truyền động tịnh tuyến độc đáo

❖ Thông tin phản hồi từ khách hàng trên toàn thế giới:

➤ Các chu kỳ đo hoàn toàn tự động mang lại sự thuận tiện tối đa khi vận hành

➤ Linh kiện chất lượng cao từ Heidenhain, Bosch Rexroth

➤ Bộ truyền động tinh tuyến được miễn phí bảo trì cho tốc độ cao hơn, tiếng ồn thấp và định vị chính xác cao

➤ Bảng điều khiển thân thiện với người dùng đảm bảo tính linh hoạt khi sử dụng.

➤ Phần mềm Microvision VIO mạnh mẽ

➤ Thoát ra bằng một chạm

➤ Đo bằng một chạm (optional)VI. Mua sắm sản phẩm của Haimer chính hãng với giá tốt tại PHÚ THÁI TECH

PHÚ THÁI TECH tự hào là đơn vị phân phối dụng cụ cầm tay cao cấp chính hãng hàng đầu Việt Nam với hơn 500 thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Haimer là một trong những thương hiệu mũi nhọn của PHÚ THÁI TECH với dòng sản phẩm đa dạng và tần suất về hàng thường xuyên.

Nếu bạn muốn tìm kiếm sản phẩm Haimer nói riêng, và các sản phẩm về dụng cụ kẹp hoặc dụng cụ cắt nói chung với chất lượng chính hãng cũng như giá cả tốt nhất tại Việt Nam, PHÚ THÁI TECH sẽ là điểm đến của bạn. Không những thế, PHÚ THÁI TECH còn có hệ thống Eshop tiện lợi và hệ thống showroom khắp cả 3 miền cùng những chương trình ưu đãi hấp dẫn được diễn ra thường xuyên. Dù bạn muốn mua sắm online hay offline, PHÚ THÁI TECH đều có thể cung cấp những cơ hội mua sắm khó để chối từ.

❖ THÔNG TIN LIÊN HỆ ❖

– Facebook: https://www.facebook.com/phuthaitechnology

– Zalo: https://chat.zalo.me/?c=8957447520739290560

Leave a comment

QUALITY TOOLS FOR EVERY CRAFT

Address
□ Mã số thuế: 0313616319, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh ngày 13/1/2016
□ Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Phạm Nguyệt Minh

□ Miền Nam: 226 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
□ Miền Trung: 120 Điện Biên Phủ, Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam
□ Miền Bắc: Ngõ 78 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội (Tầng 9)
□ Hải Phòng:  Số 3/36 đường Dân Lập, Phường Dư Hàng Kênh, Quận Lê Chân,TP. Hải Phòng

Newsletter

PHÚ THÁI Engineering Technology © 2024. All Rights Reserved.