Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật PHÚ THÁI - điểm đến của chất lượng

Được thành lập từ năm 2016, Công ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Phú Thái (PHÚ THÁI TECH) chuyên Tư Vấn - Thiết Kế - Cung Cấp dụng cụ, thiết bị, phụ tùng, máy móc trong lĩnh vực cơ khí và công nghiệp, với sản phẩm của hơn 500 thương hiệu hàng đầu thế giới.

I. Giới thiệu chung về PHÚ THÁI TECH
II. Các sản phẩm được cung cấp bởi PHÚ THÁI TECH
III. Eshop chính thức phuthaitech.com.vn - Chuyên dụng cụ cầm tay cao cấp
IV. Đối tác của PHÚ THÁI TECH
V. Giá trị cốt lõi của PHÚ THÁI TECH
VI. Các thành tích PHÚ THÁI TECH đã đạt được
VII. Thông tin liên hệ

I. Giới thiệu chung về PHÚ THÁI TECH

Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật PHÚ THÁI hoạt động thương mại, cung cấp thiết bị, phụ tùng, máy móc trong lĩnh vực cơ khí, tư vấn thiết kế cung cấp trang thiết bị nhà xưởng. Sản phẩm từ 500 thương hiệu hàng đầu thế giới với hơn 100,000 sản phẩm.

Thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2016, trải qua hơn 5 năm phát triển, PHÚ THÁI TECH hiện đã có hệ thống văn phòng và showroom ở cả 3 miền cùng với đội ngũ nhân viên lên tới 25 người. Nhân viên của PHÚ THÁI TECH là những người có trình độ kỹ thuật, kinh nghiệm và sự nhiệt tình trong công việc. Không những thế, nhân viên tại PHÚ THÁI TECH còn thường xuyên được đào tạo bài bản trực tiếp từ các chuyên gia của hãng, từ đó tạo nên một nguồn nhân lực có kiến thức và chuyên môn cao trong lĩnh vực mà Công ty cung cấp. 

II. Các sản phẩm được cung cấp bởi PHÚ THÁI TECH

PHÚ THÁI TECH cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực cơ khí đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

PHÚ THÁI TECH có 4 văn phòng kinh doanh tại Hồ Chí Minh, Quảng Nam - Đà Nẵng, Hà Nội - Hải Phòng và 2 kho hàng với gần 20,000 mã hàng có thể cung cấp trong vòng 24 giờ.

Ngoài ra, tần suất chuyến bay ship hàng từ Singapore (Kyocera) là 1 lần/ tuần, từ châu Âu là 3 lần/ tuần và từ Israel là 1 lần/ tuần. Do đó, PHÚ THÁI TECH đảm bảo được thời gian giao hàng từ 2 - 12 ngày cho những loại hàng không có sẵn tại kho Việt Nam.

Các sản phẩm được cung cấp bởi PHÚ THÁI TECH bao gồm:

Dao cụ chất lượng cao – Cutting Tools. Các hệ thống gá kẹp - Clamping System.
Dụng cụ cắt gọt nguyên khối
: Kyocera, Carmex, Garant, Holex, CMTec, Yestool, Re-Bo, Rontgen, Dijet, Kennametal, Mitsubishi Materials, EMUGE-FRANKEN, WIDIA, Yamawa, Saito Twist Drill, Kanamori Drill, Fukuda Seiko, Guhring Japan, Showa Tool, Asahi Tools, Noah Corporation, Sanko, Okazaki Seiko, F.P. Tools, Toyo Kogu, Nikken, Nippon Choko, MRT, The Cut.

Dụng cụ cắt gọt ghép mảnh: Garant, Holex, Kyocera, Carmex, CMTec, Yestool, Komet, Mimatic, Kyocera, Kennametal, Swiss Tools, Zeus, Ecoroll, Dumont, Dijet, Kennametal, Mitsubishi Materials, EMUGE-FRANKEN, WIDIA, Yamawa, Saito Twist Drill, Kanamori Drill, Fukuda Seiko, Guhring Japan, Showa Tool, Asahi Tools, Noah Corporation, Sanko, Okazaki Seiko, F.P. Tools, Toyo Kogu, Nikken, Nippon Choko, MRT, Sanwa, Uddeholm KK, Koshuha Precision.

Dụng cụ gá kẹp: WTE, Eroglu, Fahrion, NT Tool, Rohm, Bison, Schunk, EWS, Swiss Tools, Hainbuch, Edalco, Albrecht, AMF, Bilz, Allmatic, Hemo, Mitee-Bite, Kipp, Kopal, SAV, Witte, Tecnomagnete, Showa Tool, Futamura, Ojeck, Lobtex, Yukiwa Seiko, Muraki, Nippon Choko.

 

Dụng cụ đo cơ khí chính xác – Metrology Equipment
PHÚ THÁI TECH là đối tác phân phối cho các thương hiệu sau: Garant, Holex, Mitutoyo, Mahr, Tesa, Sylvac, Bowers Group, Schwenk, Girod, Noga, Ticom, Swiss Tools, BMI, Stabila, Bosch, Leica, Benning, Fluke, Kern, Hasberg, Testo, Alluris, Koba, Martin + Tschopp, Renishaw, Nicotec, Vision, Zeiss.

Dụng cụ cầm tay cao cấp – Hand Tools
PHÚ THÁI TECH là đối tác phân phối cho các thương hiệu sau: Snap On, Garant, Holex, Stahlwille, Wera, Gedore, Swiss Tools, Wiha, Hazet, Koken, Bahco, Tohnichi, Fisch, Parat, GT, Raaco, Knipex, Facom, Hazet, Bahco, Lindstrom, Weidmuller, VBW, Baudat, Rennsteig, Halder, Erdi, Martor, Lowe, Gesipa, Bosch, Milwaukee, Fisch,VBW, Bahco, Knipex, Stahlwille, Roller, Rothenberger, Ridgid, Gressel, Karnasch, Gedore, Virax, Rennsteig, Martor, Swiss Tools, Noga, Tajima, Victorinox, Otter 1840, Bessey, Leatherman, Olfa, Turnus, Simatool, Kukko.

 

Dụng cụ mài, cưa, chà nhám - Grinding, Cutting, Polishing
PHÚ THÁI TECH là đối tác phân phối cho các thương hiệu sau: Garant, Holex, Dick, Pferd, Swiss Tools, Vallorbe, Lukas, Tyrolit, VSM, 3M, Friatec, Starcke, Mirka, Lessmann, Bahco, Bosch, Lenox, Tajima.

Các giải pháp nhà xưởng, hệ thống tủ kệ chứa và quản lý tools - Workshop solutions, rack cabinet systems and tool management
PHÚ THÁI TECH là đối tác phân phối cho các thương hiệu sau: Snap On, Garant, Holex, Dom, Aqurado, Raaco, Bimos, Zarges, Ridgid, Brockhaus Hever, Asecos, Gunzburger Steigtechnik, Fetra.

Đa dạng dụng cụ, thiết bị phụ trợ như thiết bị điện/ khí cầm tay - Variety of tools, auxiliary equipment such as air hand tools, power tools
PHÚ THÁI TECH là đối tác phân phối cho các thương hiệu sau: Snap On, Bosch , Milwaukee, AEG, Atlas Copco, Chicago Pneumatic, Alzmetall, Flex, Steinel, Novus, Karcher, Nilfisk, Jepson, Tricoflex, Riegler, Rapid, Hedi, Brenenstuhi, Ledlenser, Scangrip, Underwater Kinetics, Kurtz Ersa, Helicoil Plus, Sono Swiss, Flowdrill, Loctite, CRC, Wekem, Tesa, Epoca, 3M, Mato, Jokisch, Ariana, Schoeller, Markal, Edding, Pickardt, Pryor, Dymo, Burg Wachter, Flymarker, Eclipse, Yale, Dolezych, Effbe, Nolle, 3M, Tork.

Bảo hộ lao động - Personal Protective Equipment (PPE)
PHÚ THÁI TECH là đối tác phân phối cho các thương hiệu sau: Garant, Holex, 3M, Ansell, Blaklader, deb, Drager, Dupont, Elten, Hakro, HH, Honeywell, UVEX.


PHÚ THÁI TECH cung cấp tư vấn kỹ thuật và các giải pháp công nghệ

Chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư và chuyên gia có khả năng:

Tư vấn, thiết kế và đưa ra giải pháp cho từng ứng dụng cụ thể từ dụng cụ cắt gọt (Cutting Tools), dụng cụ đo kiểm (Measuring Tools) cho đến hệ thống tủ kệ, trang thiết bị nhà xưởng (Cabinet, Workstation). Lập quy trình công nghệ gia công tối ưu, lên bản vẽ chi tiết, hỗ trợ lập trình CNC/CAM, Program.

Lập đề án, tư vấn sản phẩm và giải pháp toàn diện, thiết kế trang thiết bị nhà xưởng (Dụng cụ, bàn ghế, tủ kệ, hệ thống quản lý dụng cụ cho nhà xưởng) cho tất các quy mô, kích cỡ dự án nhà xưởng khác nhau.


III. Eshop chính thức phuthaitech.com.vn - Chuyên dụng cụ cầm tay cao cấp

Cùng với sự phát triển của công nghệ và cuộc cách mạng 4.0 trong tất cả các ngành nghề, PHÚ THÁI TECH đã cho ra mắt hệ thống thương mai điện tử của riêng mình vào trung tuần tháng 6 năm 2021. Ngoài đến trải nghiệm chất lượng của sản phẩm tận tay ở các showroom, quý khách hàng hoàn toàn có thể mua sắm các dụng cụ cầm tay cao cấp tại PHÚ THÁI bất cứ lúc nào.

Trên website bán hàng chính thức của PHÚ THÁI TECH, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm mà mình đang quan tâm với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và các danh mục được phân chia hợp lý.

Thông tin sản phẩm, xuất xứ cũng như giá cả được niêm yết công khai, đảm bảo mọi tiêu chí mà bạn đặt ra cho món hàng mình muốn mua. Các chức năng nâng cao trải nghiệm người dùng luôn được đầu tư và cập nhật thường xuyên, giúp mang đến những trải nghiệm hoàn hảo, tiện lợi và an toàn tuyệt đối.

Phương thức thanh toán dễ dàng và không ngừng được cập nhật để mang lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng. Hệ thống chăm sóc khách hàng qua email hoặc hotline nhanh chóng, chuyên nghiệp và nhiệt tình, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Quan trọng nhất, bạn có thể dễ dàng theo dõi các sản phẩm mới, cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.


IV. Đối tác của PHÚ THÁI TECH

PHÚ THÁI TECH hiện là đối tác toàn diện và độc quyền của Hoffmann Group tại Việt Nam. Hoffmann Group là một tập đoàn của Đức, với lịch sử hơn 100 năm phát triển trong lĩnh vực phân phối và sản xuất nhưng dụng cụ cơ khí hàng đầu thế giới.

PHÚ THÁI TECH cũng là đại lý độc quyền của các thương hiệu dụng cụ cắt như:
YESTOOL - chuyên gia sản xuất dụng cụ cắt kim loại hàng đầu thế giới với trụ sở chính được đặt tại 189, Seonggok-ro, Danwon-gu, Ansan-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc.
Carmex Precision Tools - nhà sản xuất hàng đầu các công cụ cắt chính xác chất lượng cao từ Israel, chuyên sản xuất các dòng dụng cụ tiện và phay.
Advanced Carbide USA 

Đồng thời, Phú Thái Tech  cũng vinh hạnh là nhà phân phối, là đối tác và là đại lý chính hãng của KYOCERA Cutting Tools Asia Pacific tại Việt nam từ năm 2016.

V. Giá trị cốt lõi của PHÚ THÁI TECH

Sứ mệnh của chúng tôi:
- Đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội thông qua công nghệ kỹ thuật.
- Nâng cao chất lượng cuộc sống của con người bằng việc nâng cao năng suất và tối ưu hiệu quả công việc.
- Xây dựng môi trường làm việc để mọi người đều có thể phát huy năng lực, thụ hưởng thành quả, tận hưởng cuộc sống.

VI. Các thành tích PHÚ THÁI TECH đã đạt được

- Tham dự Sendai Seminar tại Kagoshima do hãng Kyocera tổ chức 11/2018
- Tham dự training Catalogue K50 2020 tại Singapore do Hoffmann Group tổ chức 6/2019
- Technical Seminar tại VP cty Phú Thái do Mr Louis Hoffmann Group Asia Pacific
- New Products Seminar do Kyocera tổ chức 10/2019

Cũng hãng Hoffmann Group tham dự nhiều triển lãm lớn tại:
- Hồ Chí Minh: triển lãm METALEX 10/2018
- Bình Dương: triển lãm VIMF tháng 6/2019
- Hồ Chí Minh: triển lãm MTA tháng 7/2019
- Hà Nội: triển lãm MTA tháng 10/2019
- Bắc Ninh: triển lãm VIMF tháng 11/2019

VII. Thông tin liên hệ

❖ HCM Office & Showroom
226 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Tel: 02862673001 - Email: sales@phuthaitech.com.vn
Hot line: Đức - 0977133188
 
❖ Miền Trung Office
Địa chỉ: 120 Điện Biên Phủ, Khối Phố Long Xuyên 2, Thị Trấn Nam Phước, Huyện Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam
Liên hệ: Mr Ngọc - 0965806161 - ngoc@phuthaitech.com.vn
 
❖ Hà Nội Office 
Địa chỉ: Tầng 09 - Tòa nhà Kim Ánh, Số 1 Ngõ 78 Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 02462959616
Liên hệ: Mr Kiên - 0976 020 340 - kien@phuthaitech.com.vn