Company Profile

PHU THAI ENGINEERING TECHNOLOGY COMPANY LIMITED

DUNS # 555366899  -  D-U-N-S® number: 55-536-6899

October 28, 2019

Sứ mệnh của chúng tôi:
- Đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội thông qua công nghệ kỹ thuật.
- Nâng cao chất lượng cuộc sống của con người bằng việc nâng cao năng suất và tối ưu hiệu quả công việc.
- Xây dựng môi trường làm việc để mọi người đều có thể phát huy năng lực, thụ hưởng thành quả, tận hưởng cuộc sống.

Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật PHÚ THÁI hoạt động thương mại, cung cấp thiết bị, phụ tùng, máy móc trong lĩnh vực cơ khí, tư vấn thiết kế cung cấp trang thiết bị nhà xưởng. Sản phẩm từ 500 thương hiệu hàng đầu thế giới với hơn 100,000 sản phẩm.

 

NĂNG LỰC CUNG CẤP

⌘ Với hơn 100,000 sản phẩm chất lượng của hơn 500 thương hiệu nổi tiếng Thế giới.

 • Dao cụ chất lượng cao – Cutting Tools. Các hệ thống gá kẹp - Clamping System.
  • Dụng cụ cắt gọt nguyên khối: Kyocera, Carmex, Garant, Holex, CMTec, Yestool, Re-Bo; Rontgen, Dijet, Kennametal, Mitsubishi Materials, EMUGE-FRANKEN, WIDIA, Yamawa, Saito Twist Drill, Kanamori Drill, Fukuda Seiko, Guhring Japan, Showa Tool, Asahi Tools, Noah Corporation, Sanko, Okazaki Seiko, F.P. Tools, Toyo Kogu, Nikken, Nippon Choko, MRT, The Cut.
  • Dụng cụ cắt gọt ghép mảnh: Garant, Holex, Kyocera, Carmex, CMTec, Yestool, Komet, Mimatic; Kyocera; Kennametal; Swiss Tools; Zeus; Ecoroll; Dumont, Dijet, Kennametal, Mitsubishi Materials, EMUGE-FRANKEN, WIDIA, Yamawa, Saito Twist Drill, Kanamori Drill, Fukuda Seiko, Guhring Japan, Showa Tool, Asahi Tools, Noah Corporation, Sanko, Okazaki Seiko, F.P. Tools, Toyo Kogu, Nikken, Nippon Choko, MRT, Sanwa, Uddeholm KK, Koshuha Precision,
  • Dụng cụ gá kẹp: WTE; Eroglu; Fahrion; NT Tool; Rohm; Bison; Schunk; EWS; Swiss Tools; Hainbuch; Edalco; Albrecht; AMF; Bilz; Allmatic; Hemo; Mitee-Bite; Kipp; Kopal; SAV; Witte; Tecnomagnete, Showa Tool, Futamura, Ojeck, Lobtex, Yukiwa Seiko, Muraki, Nippon Choko

 

 • Dụng cụ đo cơ khí chính xác – Metrology Equipment

Chúng tôi là đối tác phân phối cho các thương hiệu sauGarant, Holex, Mitutoyo; Mahr; Tesa; Sylvac; Bowers Group; Schwenk; Girod; Noga; Ticom; Swiss Tools; BMI; Stabila; Bosch; Leica; Benning; Fluke; Kern; Hasberg; Testo; Alluris; Koba; Martin + Tschopp; Renishaw; Nicotec, Vision; Zeiss,

 • Dụng cụ cầm tay – Hand Tools

Chúng tôi là đối tác phân phối cho các thương hiệu sauGarant, Holex, Stahlwille; Wera; Gedore; Swiss Tools; Wiha; Hazet; Koken; Bahco; Tohnichi; Fisch; Parat; GT; Raaco, Knipex; Facom; Hazet; Bahco; Lindstrom; Weidmuller; VBW; Baudat; Rennsteig; Halder; Erdi; Martor; Lowe; Gesipa; Bosch; Milwaukee; Fisch,VBW; Bahco; Knipex; Stahlwille; Roller; Rothenberger; Ridgid; Gressel; Karnasch; Gedore; Virax; Rennsteig; Martor; Swiss Tools; Noga; Tajima; Victorinox; Otter 1840; Bessey; Leatherman; Olfa; Turnus; Simatool; Kukko

 • Dụng cụ mài, cưa, chà nhám - Grinding, Cutting, Polishing

Chúng tôi là đối tác phân phối cho các thương hiệu sauGarant, Holex, Dick; Pferd; Swiss Tools; Vallorbe; Lukas; Tyrolit; VSM; 3M; Friatec; Starcke; Mirka; Lessmann; Bahco; Bosch; Lenox; Tajima


 

 • Các giải pháp nhà xưởng, hệ thống tủ kệ chứa và quản lý tools - Workshop solutions, rack cabinet systems and tool management

Chúng tôi là đối tác phân phối cho các thương hiệu sau: Garant, Holex, Dom; Aqurado; Raaco; Bimos; Zarges; Ridgid; Brockhaus Hever; Asecos; Gunzburger Steigtechnik; Fetra.

 • Đa dạng dụng cụ, thiết bị phụ trợ như thiết bị điện/ khí cầm tay - Variety of tools, auxiliary equipment such as air hand tools, power tools.

Chúng tôi là đối tác phân phối cho các thương hiệu sauBosch , Milwaukee; AEG; Atlas Copco; Chicago Pneumatic; Alzmetall; Flex; Steinel; Novus; Karcher; Nilfisk; Jepson; Tricoflex; Riegler; Rapid; Hedi; Brenenstuhi; Ledlenser; Scangrip; Underwater Kinetics; Kurtz Ersa; Helicoil Plus; Sono Swiss; Flowdrill; Loctite; CRC; Wekem; Tesa; Epoca; 3M; Mato; Jokisch; Ariana; Schoeller; Markal; Edding; Pickardt; Pryor; Dymo; Burg Wachter; Flymarker; Eclipse; Yale; Dolezych; Effbe; Nolle; 3M; Tork.


 

 • Bảo hộ lao động - Personal Protective Equipment (PPE)

Chúng tôi là đối tác phân phối cho các thương hiệu sau: Garant, Holex, 3M, Ansell; Blaklader; deb; Drager; Dupont; Elten; Hakro; HH; Honeywell; UVEX

 

NĂNG LỰC TƯ VẤN KỸ THUẬT & GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ

Chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư và chuyên gia có khả năng:

 • Tư vấn, thiết kế và đưa ra giải pháp cho từng ứng dụng cụ thể từ dụng cụ cắt gọt (Cutting Tools), Lập qui trình công nghệ gia công tối ưu, lên bản vẽ chi tiết, hỗ trợ lập trình CNC/CAM, Program, Dụng cụ đo kiểm (Measuring Tools) cho đến hệ thống tủ kệ, trang thiết bị nhà xưởng (Cabinet, Workstation). 
 • Lập đề án, tư vấn sản phẩm và giải pháp toàn diện, thiết kế trang thiết bị nhà xưởng (Dụng cụ, bàn ghế, tủ kệ, hệ thống quản lý dụng cụ cho nhà xưởng) cho tất các quy mô, kích cỡ dự án nhà xưởng khác nhau. 

NĂNG LỰC HỆ THỐNG CUNG ỨNG & KHO HÀNG

 • Tại Việt Nam, chúng tôi có 4 văn phòng kinh doanh tại Hồ Chí Minh, Quảng Nam - Đà Nẵng, Hà Nội - Hải Phòng và 2 kho hàng với gần 20,000 mã hàng có thể cung cấp trong vòng 24 giờ.
 • Đối với hàng tại kho của nhà sản xuất, hàng tuần tần suất chuyến bay ship hàng từ Singapore (Kyocera) 1 lần/ tuần, từ châu Âu 3 lần/ tuần và từ Israel 1 lần/ tuần. Do đó chúng tôi đảm bảo được thời gian giao hàng từ 2 - 12 ngày cho những loại hàng không có sẵn tại kho Việt Nam.

 

NỀN TẢNG PHÁT TRIỂN

PHÚ THÁI TECH mong muốn người tiêu dùng đều được sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất, được đảm bảo bởi các nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và có trình độ kỹ thuật  - thêm vào đó các dự án lớn được quản lý và hỗ trợ kỹ thuật từ đội ngũ kỹ sư toàn cầu của hãng giúp các dự án thực hiện theo những quy trình và tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, tiến độ hoàn thành theo yêu cầu.

 

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

 

CƠ CẤU TỔ CHỨC & HỆ THỐNG TRÊN TOÀN QUỐC

Cơ cấu tổ chức trong công ty được bố trí theo mô hình “Đơn giản – Hiệu quả”, PHÚ THÁI chú trọng vào sự phối hợp chặt chẽ giữa phòng ban với nhau, nhằm tạo nên một môi trường làm việc năng động các bộ phận gắn kết với nhau. 

 Cơ cấu tổ chức phân theo chức năng được quản lý và điều hành chặt chẽ theo mô hình thông tin hai chiều tương tác hợp lý. Cho phép mệnh lệnh cấp cao nhất được đi theo con đường ngắn nhất, rõ ràng nhất tới mọi nhân viên, do đó công việc được triển khai đúng mục tiêu, đúng người, đúng việc. Thêm vào đó, đội ngũ nhân lực có trình độ, chuyên nghiệp, các đối tác uy tín đã tạo nên một sức mạnh tổng thể chung cho thương hiệu PHÚ THÁI TECH trong việc cung cấp các dịch vụ tối ưu đến Quý khách hàng.

Bằng các hệ thống quản lý công việc trực tuyến, chúng tôi đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu để đảm bảo mục tiêu và kế hoạch đề ra luôn thực hiện đúng theo thời gian yêu cầu. Ngoài ra điều này còn giúp đảm bảo các mục tiêu nhân sự luôn rõ ràng và cụ thể.

Trụ sở chính tại Hồ Chí Minh:

76/55 Nguyen Son, Phu Tho Hoa Ward, Tan Phu District, HCM City

MST: 0313616319

Website: phuthaitech.com - hoffmann-group.com.vn

Showroom & văn phòng HCM:

6 Phan Chu Trinh, Tan Thanh Ward, Tan Phu District, HCM City

Văn phòng Miền Trung:

My Xuyen Blocks, Nam Phuoc Ward, Duy Xuyen Dist, Quang Nam

Chi nhánh Hà Nội:

68 Luu Huu Phuoc Street, Cau Dien Ward, Nam Tu Liem District, Ha Noi City

Văn phòng Hải Phòng:

Thôn An Lãng, xã An Hòa, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng


 

NGUỒN NHÂN LỰC

Năm 2016 thành lập với chỉ 3 thành viên. Sau gần 4 năm phát triển, hiện tổng số nhân viên của chúng tôi là 25 người và tiếp tục phát triển thêm, trải rộng trên toàn quốc và đã có mặt ở cả 3 miền Bắc - Trung - Nam. Nhân viên của chúng tôi là những người có trình độ kỹ thuật, kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc cộng với sự cọ xát thường xuyên, kết hợp với việc được đào tạo bài bản trực tiếp từ các chuyên gia của hãng, đã tạo cho PHÚ THÁI TECH một nguồn nhân lực có kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực mà Công ty cung cấp. 

 

CÁC HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

 1. Tham dự Sendai Seminar tại Kagoshima do hãng Kyocera tổ chức 11/2018
 2. Tham dự training Catalogue K50 2020 tại Singapore do Hoffmann Group tổ chức 6/2019
 3. Technical Seminar tại VP cty Phú Thái do Mr Louis Hoffmann Group Asia Pacific
 4. New Products Seminar do Kyocera tổ chức 10/2019
 5. Cũng hãng Hoffmann Group tham dự nhiều triển lãm lớn  tại:
  1. Hồ Chí Minh: triển lãm METALEX 10/2018
  2. Bình Dương: triển lãm VIMF tháng 6/2019
  3. Hồ Chí Minh: triển lãm MTA tháng 7/2019
  4. Hà Nội: triển lãm MTA tháng 10/2019
  5. Bắc Ninh: triển lãm VIMF tháng 11/2019