Gesipa và sự hợp tác với Hoffmann Group Việt Nam

12:39 07/04/2021
Gesipa và sự hợp tác với Hoffmann Group Việt Nam

 

Gesipa được thành lập từ năm 1955. Trải qua hơn 60 năm phát triển, Gesipa hiện là nhà cung cấp hàng đầu trong các phân khúc thị trường liên quan đến công nghệ đinh tán. Điểm mạnh nhất làm nên thành công của Gesipa chính là sự tập trung tuyệt đối mà họ dành cho đinh tán và dụng cụ rút đinh tán.

I. Chuyên gia về công nghệ đinh tán

II. Đối tác toàn diện của Gesipa

I. Chuyên gia về công nghệ đinh tán

GESIPA được thành lập vào năm 1955 bởi ngài Biermann tại Frankfurt của nước Đức. Với bề dày kinh nghiệm chuyên môn, công nghệ và dịch vụ khách hàng ở đẳng cấp quốc tế, Gesipa tự hào là nhà cung cấp hàng đầu trong phân khúc thị trường đinh tán. 

Hiện nay, Gesipa có hơn 700 nhân viên làm việc trong 6 nhà máy trên thế giới. Họ đều là những chuyên gia trong nghiên cứu và phát triển các công nghệ về Đinh Tán cũng như Dụng Cụ Rút Đinh Tán.

Phương châm của Gesipa luôn là đặt lợi ích của khách hàng lên cao, hướng tới sự hợp tác lâu dài. Ngoài chất lượng được đảm bảo, các chuyên gia của Gesipa còn đóng vai trò như cố vấn kỹ thuật cho các khách hàng nhằm đưa ra lựa chọn hoặc thiết kế tối ưu nhất về cả chi phí và hiệu suất. 

Chính vì vậy, những đối tác tiềm năng trải rộng toàn thế giới đã lựa chọn hợp tác cùng Gesipa.

II. Đối tác toàn diện của Gesipa

Một trong những đối tác phải nói là tiềm năng nhất của Gesipa là Hoffmann Group. 

Hoffmann group là một tập đoàn của Đức với lịch sử phát triển hơn 100 năm trong phân phối công cụ và dụng cụ trên toàn cầu. Cùng với các đối tác của mình, tập đoàn hiện có mặt tại hơn 50 quốc gia, với tổng số 69 công ty con và nhà phân phối. 

Hoffmann group hiện có 80 nghìn sản phẩm các loại đạt tiêu chuẩn châu Âu, và hợp tác 500 nhà sản xuất hàng đầu về công cụ và dụng cụ như: Gesipa, Kyocera, Mitutoyo, PB Swiss Tools, Bosch, Wera, 3M… 

Mục tiêu kinh doanh của tập đoàn luôn là đưa đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cùng với mức giá phù hợp nhất. Tôn chỉ này càng được củng cố khi tập đoàn tự phát triển sản xuất 2 thương hiệu chất lượng cao của chính mình là GarantHolex lần lượt vào năm 1973 và 1983.

Không khó để nhận thấy sự tương đồng trong quan điểm về kinh doanh giữa Hoffmann group và Gesipa khi cả hai đều coi trọng chất lượng sản phẩm và lợi ích của khách hàng. Hoffmann group đã trở thành đối tác toàn diện của Gesipa trong việc đưa các sản phẩm đến mọi nơi trên thế giới.

Phu Thai Tech – đại diện phân phối của Gesipa tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Phu Thai tech là đại lý độc quyền của Hoffmann Group, và Phu Thai tech cũng đồng thời là đại diện phân phối cho các sản phẩm của thương hiệu Gesipa. Phu Thai tech cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chế độ hậu mãi và giá cả cạnh tranh nhất tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật Phú Thái

Số 76/55 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

MST: 0313616319

Website: phuthaitech.com – hoffmann-group.com.vn

PHÚ THÁI VP HCM & SHOWROOM

Số 6 Phan Chu Trinh, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, HCM.

Tel: 02862673001 – Email: sales@phuthaitech.com

PHÚ THÁI VP MIỀN TRUNG

Mỹ Xuyên, Xã Nam Phước, Huyện Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam

Liên hệ: Mr Ngọc – 0965806161 – ngoc@phuthaitech.com

PHÚ THÁI VP HÀ NỘI

Địa chỉ: Phòng 903A, Tầng 9 - Tòa Nhà Kim Ánh, Số 1 Ngõ 78 Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 02462959616

Liên hệ: Mr Kiên – 0976020340 – kien@phuthaitech.com

PHÚ THÁI VP HẢI PHÒNG

An Lãng, Xã An Hòa, Huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Tel: 0338770704

Liên hệ: Mr Hưng – hung@phuthaitech.com

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: