Gesipa - chuyên gia hàng đầu về công nghệ đinh tán đến từ Đức

02:34 07/05/2021
Gesipa - chuyên gia hàng đầu về công nghệ đinh tán đến từ Đức

 

Trải qua hơn 60 năm phát triển, Gesipa vẫn được đánh giá là nhà cung cấp hàng đầu trong phân khúc thị trường liên quan đến công nghệ đinh tán (tán Rive).

Đặc biệt, những công nghệ ấn tượng được tích hợp trong các sản phẩm của hãng có thể sẽ là điều bạn quan tâm khi lựa chọn Gesipa:

I. Công nghệ khoan ma sát nhiệt (flow drilling reveting)
II. Công nghệ cấp đinh tán nhanh (speed rivet technology)
III. Công nghệ giám sát quá trình tán đinh lỗ mù Wintech
IV. Công nghệ 4.0 IBird ® Pro
V. Hệ thống dùng PIN CAS (Cordless Alliance System)

I. Công nghệ khoan ma sát nhiệt (flow drilling reveting)

Với đầu đinh tán được thiết kế đặc biệt và kết hợp với lực quay từ máy, đinh tán sẽ tự xuyên thủng qua vật liệu mà không cần phải đục lỗ trước. Việc căn chỉnh không chính xác và dung sai khi khoan lỗ đã trở thành dĩ vãng, trong khi đó những ưu điểm chất lượng và độ bền vẫn được Gesipa đảm bảo. Công nghệ này vô cùng thích hợp khi sử dụng cho kim loại màu và nhựa.

II. Công nghệ cấp đinh tán nhanh (speed rivet technology)

Công nghệ cấp đinh tán nhanh là ưu điểm vượt trội của công cụ tán đinh Gesipa. Các đinh tán riêng lẻ được xếp chồng lên nhau trên một thân trục gá dùng một lần, sau mỗi lần bắn đinh, đinh tán tiếp theo sẽ sẵn sàng ngay lập tức để sử dụng. Băng đạn cũng có thể được đổi với tốc độ nhanh và không cần phải vật lộn với việc luồn các đinh tán mới vào một trục gá cũ.

 

III. Công nghệ giám sát quá trình tán đinh lỗ mù Wintech

Hệ thống WinTech được Gesipa phát triển trong nhiều năm qua, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giám sát và lập tài liệu về quy trình khi sử dụng thông qua sự hỗ trợ của cảm biến vị trí và lực cũng như các mạch điện tử tích hợp. Người dùng có thể cấu hình tối đa ba cửa sổ đánh giá bằng phần mềm thiết lập. Một đèn LED màu trên công cụ hiển thị kết quả của việc giám sát quá trình sủ dụng, cùng với đó các dữ liệu sẽ được ghi lại và xử lý thêm.

 

IV. Công nghệ 4.0 IBird ® Pro

Công nghệ 4.0 IBird ® Pro, cho phép máy rút đinh tán kết nối với ứng dụng của Gesipa trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Hệ thống này cung cấp một số lợi ích như giám sát quá trình làm việc, điều chỉnh các thông số cho phù hợp và an toàn, đồng thời khách hàng có thể truy cập nhanh chóng và đơn giản vào các hướng dẫn vận hành, bảo trì và sửa chữa. Điều này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí vận hành cho khách hàng.

 

V. Hệ thống dùng PIN CAS (Cordless Alliance System)

Gesipa đang phát triển các thiết bị tán đinh sử dụng hệ thống pin CAS (Cordless Alliance System). Ưu điểm của hệ thống pin CAS là khỏe và tuổi thọ cao, đặc biệt hơn, rất nhiều đối tác từ những ngành hàng sản xuất khác nhau cũng đều sử dụng loại pin này cho thiết bị của mình. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sở hữu những loại công cụ khác nhau nhưng sử dụng loại pin và thiết bị sạc đồng nhất. Hãy thử nghĩ đến viễn cảnh 200 thiết bị điện khác nhau nhưng sử dụng chung một loại pin duy nhất, chắc chắn chi phí dành cho sản xuất sẽ được tiết kiệm tối da.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: