ĐẦU TĂNG TỐC TRỤC CHÍNH MÁY PHAY AIR TURBINE SPINDLES

02:35 26/07/2019
ĐẦU TĂNG TỐC TRỤC CHÍNH MÁY PHAY AIR TURBINE SPINDLES

ĐẦU TĂNG TỐC TRỤC CHÍNH LÀ GÌ ?

Đầu tăng tốc trục chính là một loại thiết bị gắn vào trục chính của các máy phay CNC giúp tăng số vòng quay của trục chính lên gắp nhiều lần so với vòng quay của máy đạt được. Trong thực tế có rất nhiều cơ cấu đầu tăng tốc như:

Đầu tăng tốc bằng cơ: là một dạng của đầu tăng tốc nối với trục chính và được sử dụng cơ cấu bánh răng để tăng số vòng quay trực chính lên gấp nhiều lần.

Đầu tăng tốc bằng thủy lực: là đầu tăng tốc dựa vào lực đây của dầu làm quay tuabin cho ra số vòng quay lớn hơn

Đầu tăng tốc bằng khí: là đầu tăng tốc dựa vào áp suất của không khi khi được cấp vào làm xoay tuabin cho ra số vòng quay lớn hơn so với 2 đầu tăng tốc nói trên.

Không chỉ vậy khi bạn muốn thay đổi số vòng quay của trục chính thay vì bỏ ra một khoảng chi phí lớn để mua máy mới thì đầu tăng tốc luôn là lưạ chọn chất lượng đầu tiên, đem lại tốc độ bạn mong muốn và tiếc kiệm được rất nhiều so với việc phải mua máy mới. 

ĐẦU TĂNG TỐC TRỤC CHÍNH CỦA HOFFMANN GROUP VIỆT NAM CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Trong một ngành công nghiệp, nơi mỗi giây đều tạo ra sự khác biệt và mọi chuyển động đều được tính chính xác, các chi tiếc gia công 3D ngày càng nhiều, phức tạp và yêu cầu cao dung sai. Làm sao để rút ngắn thời gian gia công hàng loạt khi mà hầu như tất cả các máy phay CNC tại Việt Nam đã được sản xuất từ rất lâu, có thời gian sữ dụng dài, để chạy được các sản phẩm chi tiếc phức tạp dùng dao có đường kính nhỏ khó có thể đạt được chế độ cắt đúng với thông số yêu cầu.

ĐẦU TĂNG TỐC AIR TURBINE SPINDLES CỦA HOFFMANN GROUP VIỆT NAM

Với đầu tăng tốc Air Turbine Spindles của Hoffmann Việt Nam giúp trục chính của máy phay có tốc độ không đổi từ 25.000 vòng/phút đến 90.000 vòng/phút dù làm việc 24/7 mà vẩng rất êm ái, Air Turbine Spindles đạt 1,40 mã lực duy trì tốc độ cao và mô-men xoắn không đổi cho dù tải trọng có thay đổi. Công nghệ độc đáo tạo ra tốc độ cao truyền động trực tiếp độc đáo mà chúng tôi đã phát triển trong hơn 25 năm đã được chứng minh và sử dụng ở nhiều nước trên thế giới.

Khi phay các đầu tăng tốc Air Turbine Spindles cho tốc độ tiến f từ 1.500 mm/ phút đến 38100 mm/phút mà chưa có đâu tăng tốc nào làm được. Khi sử dụng đầu tăng tốc của chúng tôi giúp cắt sạch hơn, tốc độ sản xuất nhanh hơn và loại bỏ các khuyết điểm ttrên các công cụ truyền thống. Với các phụ kiện cung cấp kèm theo giúp Air Turbine Spindles dễ dàng tích hợp trên mọi máy CNC (DMG, Haas, Robodrill, Doosan, Okuma, Makino, Mazak, Fanuc, Hurco, Brother, v.v.). Không chỉ vậy đầu tăng tốc Air Turbine Spindles có thể tích hợp trên các đầu CAT, BT, HSK và DIN vô cùng dễ dàng.

HỢP TÁC TOÀN DIỆN

Hoffmann Việt Nam là đai lý của một tập đoàn Hoffmann Group của Đức, là nhà cung cấp dụng cụ công nghiệp toàn diện số 1 Châu Âu. Mô hình kinh doanh của chúng tôi là sự kết hợp toàn diện của 03 lĩnh vực: Sản xuất, phân phối thương mại và tư vấn kỹ thuật.
Sản xuất
Garant và Holex là 02 thương hiệu dụng cụ chính của Hoffmann Việt Nam
Tư vấn kỹ thuật: Chúng tôi có đội ngũ tư vấn giải pháp kỹ thuật với hơn 1000 chuyên gia trên toàn cầu.
Thương mại: Chúng tôi là đối tác phân phối toàn cầu của hơn 500 thương hiệu dụng cụ hàng đầu thế giới.

Hoffmann Việt Nam phân phối đầu tăng tốc Air Turbine Spindles tại Việt Nam và chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chế độ hậu mãi và giá cả cạnh tranh nhất tại Việt Nam.

PHÚ THÁI TECH – Đối tác toàn diện và là đại lý toàn quốc của Hoffmann Group

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật Phú Thái

Số 76/55 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

MST: 0313616319

Website: phuthaitech.com – hoffmann-group.com.vn

HOFFMANN VIỆT NAM VP HCM & SHOROOM

Số 6 Phan Chu Trinh, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, HCM.

Tel: 02862673001 – Email: sales@phuthaitech.com

HOFFMANN VIỆT NAM VP MIỀN TRUNG

Tổ 14, Thi Thại, Duy Thành, Duy Xuyên, Quảng Nam

Liên hệ: Mr Ngọc – 0965806161 – ngoc@phuthaitech.com

HOFFMANN VIỆT NAM VP HÀ NỘI

Địa chỉ: 1605, Tòa 27A2 Green Stars, 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: 02462959616

Liên hệ: Mr Kiên – 0976020340 – kien@phuthaitech.com

HOFFMANN VIỆT NAM VP HẢI PHÒNG

An Lang, An Hoa Ward, Vinh Bao Dist, Hai Phong City

Tel: 0338770704

Liên hệ: Mr Hưng – hung@phuthaitech.com

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: