DAO PHAY NGÓN HỢP KIM HIỆU SUẤT CAO KYOCERA 6PFK/8PFK

03:04 08/05/2019
DAO PHAY NGÓN HỢP KIM HIỆU SUẤT CAO KYOCERA 6PFK/8PFK

DAO PHAY NGÓN HỢP KIM

Dao phay ngón hợp kim là một trong những dòng dụng cụ cắt đa dụng cho hiệu suất cực cao tạo bề mặt chi tiết mịn bóng, có thể gia công trên nhiều loại vật liệu như các loại Thép, Gang, Inox, Nhôm, Đồng, Titanium, Inconel, Nhựa… Dao phay ngón hợp kim giúp việc gia công đạt độ chính xác cao, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe trong gia công cơ khí.

DAO PHAY NGÓN KYOCERA 6PFK/8PFK

Dao phay ngón 6PFK/8PFK được nghiên cứu và phát triển bởi các kỹ sư của KYOCERA. Để gia công hiệu suất cao rút ngắn thời gian gia công dao phay ngón của KYOCERA được làm bằng chất nền carbide đặc biệt có độ bền kéo cực cao kết hợp với khả năng chống mòn vượt trội. Rất thích hợp để sử dụng liên tục trong gia công công cụ và làm khuôn.

DAO PHAY HIỆU SUẤT CAO KYOCERA

Dao phay ngón KYOCERA 6PFK/8PFK  khắc phục giới hạn hiệu suất trong gia công – ngay cả phay rãnh trên thép cứng. Với 6 và 8 lưỡi cắt được thiết kế đặc biệt đạt được hiệu suất xử lý cao hơn 30% so với dao phay lưỡi cắt thông dụng. Và với lớp phủ đặc biệt giúp phoi được thoát ra nhanh, chịu mài mòn giúp cắt full lưỡi cắt. Khoảng cách me không đều nhau độc đáo của KYOCERA và góc xoắn thay đổi giúp giảm thiểu giúp giảm run lắt, thoát phoi nhanh, độ nhám, bóng bề mặt tăng lên so với các dao phay thông thường.
 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: