DAO PHAY NGÓN HỢP KIM HIỆU SUẤT CAO CARMEX

05:48 18/07/2019
DAO PHAY NGÓN HỢP KIM HIỆU SUẤT CAO CARMEX

DAO PHAY NGÓN LÀ GÌ ?

Với gia công phay cơ khí thì dao phay ngón là thiết bị được quan tâm nhiều nhất và được lựa chọn cẩn thận khi mua về kích thước, chất liệu,… cùng nhiều thông số quan trọng khác bởi nó thuộc dụng cụ gia công phổ biến nhất. Có rất nhiều loại Dao phay để lựa chọn với mỗi kiểu khác nhau, có nhiều loại vật liệu bao gồm : Thép Gió (HSS) , Hợp Kim (carbide). Ngoài ra còn có nhiều lựa chọn lưỡi cắt cho người sử dụng bình thường có từ 2 đến 8 lưỡi.

Dao phay ngón thường được sử dụng thường xuyên trong các việc gia công cơ khí chính xác tại các nhà máy, xưởng cơ khí, .v.v…. nó có thể gia công trên các vật liệu khác nhau (tùy theo loại dao phay và lớp phủ trên dao).
Nếu bạn muốn lựa chọn một dao phay hợp lí để gia công thì bạn nên biết rõ về các loại dao phay cũng như công dụng cho việc phay phá thô hay phay tinh.

DAO PHAY NGÓN HIỆU SUẤT CAO CARMEX ĐƯỢC PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN BỞI PHÚ THÁI TECH

Dao phay ngón CARMEX CR-SUPERCUT khắc phục giới hạn hiệu suất trong gia công phay trên máy CNC – ngay cả phay rãnh trên thép cứng. Với dãi size dài và số lượng lưỡi cắt từ 3-6 lưỡi cắt phù hợp cho nhiều điều kiện gia công và yêu cầu gia công của từng khách hàng.

Những Cải Tiến Trên Dao Phay Ngón CARMEX CR-SUPERCUT

Dao phay CARMEX CR-SUPERCUT cho tốc độ chạy dao với vòng tua máy cao – ngay cả trong gia công các rãnh trên thép cứng với chiều sâu cắt lên đến 1.5×D

Vật liệu hợp kim nền cấu tạo nên dao cực kỳ ổn định giúp nguy cơ gãy dao.

Các góc xoắn lưỡi cắt của dao được thay đổi giúp giảm rung hiệu quả trong quá trình gia công. 

Lớp phủ PVD sáng tạo tối ưu hóa được việc thoát phoi cho dù số lượng lưỡi cắt nhiều và giảm nhiệt sinh ra hiệu quả. Với phủ CA5 dùng cho nhiều loại vật liệu đặc biệt là thép cứng lên đến 50HRC, và phủ CR3 chuyên cho nhôm.   

Cấu trúc các hạt hợp kim siêu mịn tạo nên độ bền uốn cực cao và chống mài mòn rất tốt.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: