DAO PHAY GẮN MẢNH MECHT CHUYÊN GIA CÔNG TITAN

06:07 23/03/2020
DAO PHAY GẮN MẢNH MECHT CHUYÊN GIA CÔNG TITAN


VẬT LIỆU TITAN LÀ GÌ ? VÌ SAO TITAN LẠI KHÓ GIA CÔNG

- Titan là kim loại nhẹ, cứng nhất trong hầu như các kim loại, bề mặt bóng láng, chống ăn mòn tốt (giống như platin). Nó có thể chống ăn mòn kể cả với axít, khí clo và với các dung dịch muối thông thường. Nhiệt độ nóng chảy của Titan tương đối cao nên nó được dùng làm kim loại chịu nhiệt. Titan cứng như thép nhưng nhẹ hơn 40%, và nó nặng gấp rưỡi nhôm nhưng cứng gấp sáu lần. Những đặc tính này của Titan giúp nó có độ bền mỏi kim loại.rất cao.

- Vì sao Titan là kim loại khó gia công ? Titanium là kim loại dẫn nhiệt kém. Nhiệt được sinh ra từ tiếp xúc giữa dao và phôi khi gia công vì dẫn nhiệt kém nên nhiệt độ được tạo ra trong lúc gia công sẽ rất cao dẫn đến hiện tượng dao mòn nhanh. Do nhiệt độ sinh ra có thể gay ra 1 số phản ứng hóa học giữa Titan và một số thành phần làm dao dẫn đến hiện tượng lẹo dao, hàn dính gay hư hại dao nhanh. Titan có độ đàn hồi thấp hơn thép gay ra hiện tượng phoi dây khó bẻ gãy, gây ảnh hưởng đến lực cắt của dao làm sai lệch dung sai.

DAO PHAY PHA THÔ CHUYÊN VẬT LIỆU TITAN

- Với đặc tính dẫn nhiệt kém của titan để gia công thô với lượng bóc tách phôi lớn thường mất rất nhiều thời gian, hiện tượng mòn dao diễn ra nhanh cũng ảnh hưởng đến thời gian gia công và làm tăng chi phí. 

- Vì vậy Kyocera đã cho ra mắt dong dao phay phá thô MECHTinsert cho gia công titan. Nhầm rút ngắn thời gian gia công và kinh phí cho khách hàng.MECHT là dòng dao phay cải tến từ dao phay MECH. Với cải tiến vượt trội của mình giúp gia công titan được hiệu quả hơn.

- Thiết kế độc đáo với các rãnh thoát phoi to và nhẵn giúp phoi được thoát ra nhanh hơn giảm khả năng sinh nhiệt. Trên các vị trí gắn insert đều được bố trí các lỗ tưới nguội lớn giúp giảm nhiệt nhanh.

- Không chỉ vậy các đài dao phay từ Ø 50mm được thiết kế bố trí đặc biết, với insert bên dưới lắp BDMT17 và trên các me cắt được lắp BDMT11T3 với thiết kế này giúp giảm lực cắt trong lúc gia công và giảm khả năng sinh nhiệt.

- Với lớp phủ PVD cải tiến giúp tăng đang kế tuổi thọ dao, Chipbreaker JS làm tăng hiệu suất bẻ phoi giúp cho MECHT được sử dụng trong hầu hết các nguyên công phay vai (shoudering), phay rãnh (slotting), phay mặt (facing).

Mọi chi tiết và hổ trợ kỹ thuật về sản phẩm của Kyocera tại Việt Nam vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật Phú Thái

Số 76/55 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

MST: 0313616319

Website: phuthaitech.com – hoffmann-group.com.vn

VP HCM & SHOWROOM

Số 6 Phan Chu Trinh, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, HCM.

Tel: 02862673001 – Email: sales@phuthaitech.com

VP MIỀN TRUNG

Mỹ Xuyên, Xã Nam Phước, Huyện Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam

Liên hệ: Mr Ngọc – 0965806161 – ngoc@phuthaitech.com

VP HÀ NỘI

Địa chỉ: 1605, Tòa 27A2 Green Stars, 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: 02462959616

Liên hệ: Mr Kiên – 0976020340 – kien@phuthaitech.com

VP HẢI PHÒNG

An Lãng, Xã An Hòa, Huyện Vinh Bảo, Hải Phòng

Tel: 0338770704

Liên hệ: Mr Hưng – hung@phuthaitech.com

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: