Skip to content Skip to footer

Chứng nhận đại lý – Nhà phân phối chính hãng

Nói đến PHÚ THÁI TECH, nhiều người đã biết đến một công ty đại diện cũng như phân phối các sản phẩm chính hãng, cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Từ dụng cụ cầm tay với Snap-OnPB Swiss Tools, Wera, KNIPEX, Facom, Garant, Hazet… cho đến những dụng cụ cắt (cutting tools) với KYOCERA, Carmex, ADVANCED, hay dụng cụ máy như Makita, DeWalt, Milwaukee…, bất kỳ sản phẩm cao cấp nào mà khách hàng tìm kiếm và mong muốn, đều có thể tìm thấy tại PHÚ THÁI TECH.

I. Điểm mặt những nhãn hàng được phân phối chính hãng tại PHÚ THÁI TECH
II. Mua sắm chuyên nghiệp và dễ dàng cùng PHÚ THÁI TECH

I. Điểm mặt những nhãn hàng được phân phối chính hãng tại PHÚ THÁI TECH

1. Phú Thái Tech là đại lý dụng cụ cắt Kyocera từ năm 2017. Và đặc biệt Phú Thái Tech còn là đại lý KYOCERA Solid Tool Special Distributor / Solid Tool Premium Distributor tại Việt Nam.2. Phú Thái Tech là đại diện và là nhà phân phối độc quyền tất cả sản phẩm của tập đoàn Hoffmann Group – Germany tại Việt Nam. Hoffmann Group đang phân phối hơn 500 nhãn hiệu nổi danh với hơn 100 ngàn mã hàng:


3. Phú Thái Tech là nhà phân phối/ đại lý độc quyền của hãng dụng cụ cắt gọt trứ danh Carmex Precision Tools – Israel từ năm 2017:


4. Phú Thái Tech là đại lý uỷ quyền của hãng máy dụng cụ dùng pin (Power Tools) Milwaukee – U.S.A nổi danh trên toàn thế giới:


5. Phú Thái Tech là đại lý phân phối của hãng dụng cụ cắt Yestool (Korea) – đặc biệt với các dòng mũi khoan Yestool hàng đầu thế giới:


6. Phú Thái Tech là nhà phân phối của hãng Advanced Carbide – U.S.A, chuyên về sản xuất đầu mài hợp kim:


7. Phú Thái Tech là đại lý phân phối của hãng HAIMER (Germany) – chuyên sản xuất dụng cụ và các loại máy trong ngành gia công cơ khí chính xác CNC, thuộc hàng top 1 thế giới:


8. Phú Thái Tech là đại lý chính hãng của hãng Snap On (U.S.A) bao gồm: Sanp-on, ATI TOOLS, SIOUX và LINDSTROM  tại Việt Nam:


9. Phú Thái Tech là nhà phân phối hãng EGA Master (Tây Ban Nha) tại Việt Nam:


10. Phú Thái Tech là nhà phân phối của hãng JE-IL (Hàn Quốc)


11. Phú Thái Tech là nhà phân phối của hãng OSG


12. Phú Thái Tech là nhà phân phối Wilton chính hãng và duy nhất tại 2 thị trường Vietnam và Thailand


II. Mua sắm chuyên nghiệp và dễ dàng cùng PHÚ THÁI TECH

Với 4 văn phòng và 3 showroom trên cả 3 miền đất nước, PHÚ THÁI TECH đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng muốn tham quan và trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm. Đồng thời, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Không những vậy, với thời đại công nghệ lên ngôi và nhu cầu mua sắm online ngày càng tăng, Eshop chính thức của PHÚ THÁI TECH là lựa chọn hoàn hảo cho việc mua sắm mọi lúc, mọi nơi. Mã hàng phong phú, phục vụ nhanh chóng, dịch vụ chuyên nghiệp và thanh toán dễ dàng là những điều bạn sẽ tìm thấy được tại PHÚ THÁI TECH.

Gần đây nhất, PHÚ THÁI TECH còn tích hợp thêm hệ thống thanh toán thẻ và thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng trực tiếp trên Eshop, giúp cho việc mua sắm online của những khách hàng có nhu cầu càng thêm tiện lợi.

Những khuyến mãi hấp dẫn trải dài trong năm, những dịch vụ tiện lợi khi mua hàng cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình với chuyên môn cao là những gì bạn có thể tìm thấy được khi đến với PHÚ THÁI TECH.

Leave a comment

QUALITY TOOLS FOR EVERY CRAFT

Address
□ Mã số thuế: 0313616319, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh ngày 13/1/2016
□ Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Phạm Nguyệt Minh

□ Miền Nam: 226 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
□ Miền Trung: 120 Điện Biên Phủ, Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam
□ Miền Bắc: Ngõ 78 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội (Tầng 9)
□ Hải Phòng:  Số 3/36 đường Dân Lập, Phường Dư Hàng Kênh, Quận Lê Chân,TP. Hải Phòng

Newsletter

PHÚ THÁI Engineering Technology © 2024. All Rights Reserved.