CARMEX NHÀ SẢN XUẤT CÔNG CỤ CẮT REN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

09:23 12/03/2019
CARMEX NHÀ SẢN XUẤT CÔNG CỤ CẮT REN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Các Phương Pháp Gia Công Ren.

Gia công ren là công đoạn rất quan trọng trong việc sản xuất các phụ kiện liên kết hay chi tiết máy như bulong, ốc vít phục vụ trong ngành cơ khí, xây dựng, hàng không vũ trụ... Thông thường có 4 phương pháp chính để chế tạo ren: tiện ren, phay ren, cán renmài ren. Mỗi phương pháp có đặc tính và ưu điểm riêng, tùy theo nhu cầu sử dụng mà có thể chọn phương pháp cho phù hợp.


Chuyên Gia Hàng Đầu Về Công Cụ Gia Công Ren

Với các phương pháp như trên để tạo được thành phẩm có độ bóng bề mặt, cũng như độ mượt khi lắp ghép. Để đạt được những yêu cầu trên ta cần phải có các dụng cụ cắt chuyên dụng. Carmex là nhà sản xuất và cung cấp dụng cụ cắt tạo ren chất lượng cao hàng đầu thế giới. Công ty được thành lập vào năm 1988 tại Maalot, nằm ở phía Tây Bắc xinh đẹp của Israel.

Carmex chuyên sản xuất các công cụ để tiện ren, phay ren. Ngoài ra, Carmex còn sản xuất các công cụ tạo rãnh mini, dao vát mép mini và dòng Tiny-Tools là dao mini chuyên gia công các rãnh và ren trong các lỗ có kích thước nhỏ. Các dòng sản phẩm khác nhau của Carmex đã được công nhận trên toàn thế giới,  hiệu suất cắt tuyệt vời và tuổi thọ công cụ kéo dài.

 
Phú Thái Tech Đại Lý Độc Quyền Của Carmex Tại Việt Nam.
8-2016 Thái Tech tự hào là đại lý duy nhất của Carmex tại Việt Nam. Vời đội ngủ nhận viên có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chế độ hậu mãi và giá cả cạnh tranh nhất tại Việt Nam.

 

 

 

 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: