CÁC DÒNG TÔ VÍT WERA VÀ TÍNH NĂNG NỔI BẬT

05:28 04/10/2021
CÁC DÒNG TÔ VÍT WERA VÀ TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 

Wera là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về dụng cụ cầm tay, dụng cụ vặn ốc vít, trụ sở chính được đặt tại vùng Wuppertal ở Germany. Wera còn là một nhà cung cấp hướng giải pháp cho rất nhiều vấn đề khó khăn trong vặn ốc vít. Wera với hơn 3,000 sản phẩm và bao gồm giải quyết những vấn đề thực tế, trong đó các dòng tua vít, tô vít của họ được khách hàng đánh giá rất cao và tô vít wera cũng là dòng sản phẩm có nhiều phiên bản và tính năng nhất.

I. Tô vít wera và những tính năng nổi bật

II. Các dòng tô vít của wera

III. Mua tô vít Wera tại Eshop của PHÚ THÁI TECH

I. Tô vít wera và những tính năng nổi bật

- Tay cầm Kraftform: Ý tưởng về tay cầm cơ bản cho các phiên bảng tô vít wera được nguyên cứu và phát triển. Năm 1960 với sự hợp tác cùng Viện Fraunhofer IAO, đã giúp Wera phát triển một tay cầm tô vít với thiết kế để phù hợp hình dạng của bàn tay con người hơn các mẫu tay cầm dài trước kia. Tay cầm Wera Kraftform được chính thức tung ra thị trường vào năm 1968 sau 1 khoảng thời gian tối ưu lại thiết kế ban đầu. Nó đã được tối ưu hóa qua nhiều năm với các công nghệ mới, nhưng vẫn giữ hình dạng đã được chứng minh. Đến ngày nay đó là đặt trưng tiêu biểu của các dòng tô vít Wera.

- Lasertip: Với các đầu tô vít thông thường rất dễ bị trượt ra khỏi đầu vít khi dùng lực lớn để vặn, đôi khi việc này còn làm hỏng các bề mặt, hư hại cạnh vít. Wera đã bắn tia laser lên các mặt trên đầu vít điều này tạo nên bề mặt thô chính nó cách giúp chống trượt tô vít ra khỏi đầu vít, giúp bảo vệ đầu vít.

- Tìm kiếm công cụ dễ dàng “Take it easy”: Công cụ tìm kiếm bằng màu sắc trên đầu tay cầm, màu sắc được mã hóa theo quy tắc của wera cho từng loại tua vít (PH,PZ, Torx...) và kèm theo kích thước. Đó là công nghệ mã hóa màu sắc giúp sản phẩm Wera có tính riêng biệt đồng thời cho phép người dùng nhanh chóng tiếp cận dụng cụ và kích thước mà mình muốn sử dụng.

II. Các dòng tô vít của wera

- Kraftform Plus - Series 900: Có nhưng con vít buộc phải đục để có thể mở ra và đây là dòng sản phẩm của Wera có thể đóng được với phần tay cầm phối đen vàng. Các vật liệu cứng được sử dụng cho tay cầm đảm bảo định vị tốt, phần chống trượt được làm mềm hơn mềm hơn tăng độ bám, cho phép hấp thụ phản lực lại tay người sử dụng. Phần đầu đóng được làm xuyên cán giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng và giảm nguy cơ vở mảnh vụn khi đóng. Có thể dùng cờ lê để siết tạo ra Mô-men xoắn lớn trên nhờ đầu lục giác tích hợp trên đầu thân tô vít.

Tô vít đóng Wera Kraftform Plus - Series 900

- Kraftform Plus - Series 300: Đây là dong tô vít thông dụng của wera với thiết kê tay cầm Kraftform Plus - công thái học thân thiện với tay người dùng. Cùng với các ưu điểm kỹ thuật của hãng tay cầm 2 thanh phần phối màu đen xanh lá, đầu Lasertip để vặn vít an toàn, tô vít Kraftform Plus - Series 300 là sự lựa chọn lý tưởng bất cứ khi nào vặn vít bằng tay.

Tô vít Wera Kraftform Plus - Series 300

Kraftform Stainless Steel: Với một số môi trường làm việc có thể gây gỉ sét cho dùng cụ làm thép thông thường vì thế wera đã cho ra dòng tô vít được làm bằng thép không gỉ. Dòng sản phẩm này vẩn mang tất cả đặt điểm của của các dòng tô vít Kraftform với tay cầm 2 thành phần với phần cao su màu xanh lam, đầu vít được Lasertip.

Tô vít Wera Kraftform Stainless Steel

Kraftform Series 100 VDE: Wera muốn người dùng của mình có thể làm việc một cách an toàn trong môi trường điện. Vì vậy, họ đã chuyển giao những ưu điểm của công nghệ Kraftform Plus vào phân khúc cách điện VDE. Tô vít được thử nghiệm ở 10.000 volt, với chuẩn IEC 60900, đảm bảo làm việc an toàn. Độ bền va đập được thử nghiệm ở nhiệc độ -40 ° C, đảm bảo an toàn ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Ngoài ra còn có Kraftform Stainless VDE thân vít được làm bằng thép không gỉ. Kraftform Kompakt VDE là dòng tô vít cách điện có thể thay đầu vít, còn có them phần tay cầm thay đầu vít có chỉnh lực.

Tô vít Wera Kraftform Series 100 VDE

- Kraftform Diamant: Tay cầm với hình học Kraftform, thân vít làm từ thép dụng cụ vát 6 cạnh, với đầu được phủ Kim cương cho khả năng bảo vệ chống ăn mòn tốt nhất trong các loại tô vít của wera. Tay cầm 2 thành phần phối màu dương đậm giúp làm việc nhanh chóng có độ bám cao, ít mất sức.

Tô vít Wera Kraftform Diamant

Tất cả các chi tiết được khắc laser sắc nét

III. Mua tô vít Wera tại Eshop của PHÚ THÁI TECH

PHÚ THÁI TECH là một công ty hàng đầu về phân phối các sản phẩm dụng cụ cầm tay cao cấp tại Việt Nam, với một loạt những sản phẩm chính hãng từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng trang ESHOP đầy tiện ích, bạn sẽ có được trải nghiệm mua sắm tuyệt vời với mã sản phẩm đa dạng, hệ thống thanh toán dễ dàng cùng những mặt hàng có giá cả tốt nhất tại Việt Nam.

Nếu bạn đang muốn sở hữu những sản phẩm Wera chính hãng, tìm kiếm một nhà phân phối uy tín với chính sách bảo hành toàn cầu và hơn hết là giá cả hợp lý. Eshop của Phú Thái Tech - chuyên dụng cụ cầm tay cao cấp chính là điểm đến cho bạn

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: